Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học sửa chữa máy vi tính

Khóa học sửa chữa máy tính tháng 3 năm 2018(12:00 AM - 26/02/2018)

Thời buổi công nghệ thông tin, máy tính được coi là người bạn thân thiết và không thể thiếu đối với mỗi con người. Nó vừa là phương tiện để làm việc, vừa là công cụ để giải trí và kết nối con người với thế giới. Nếu chẳng may chiếc máy tính bạn đang sở hữu bỗng gặp các vấn đề về kỹ thuật mà bạn lại không biết chút gì về điện tử thì chắc chắn nó sẽ gây ra cho bạn rất nhiều phiền toái. Chính vì thế mà nghề sửa chữa máy tính ra đời và ngày càng phát triển lớn mạnh.

Xem tiếp »

Khóa học sửa chữa máy tính tháng 2 năm 2018(3:38 PM - 31/01/2018)

Ngành công nghệ thông tin hiện nay đang phát triển mạnh mẽ và máy tính, laptop trở thành sản phẩm thông dụng và cần thiết trong đời sống, từ giải trí cho đến học tập, làm việc. Từ đó, kéo theo nhu cầu ngày càng tăng cao về dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop.

Xem tiếp »

Khóa học sửa chữa máy tính tháng 1 năm 2018 (4:39 PM - 02/01/2018)

Có thể nói nghề sửa chữa máy tính là một nghề không quá mới nhưng nó vẫn luôn có chỗ đứng nhất định trong các nghề nghiệp hiện nay. Máy tính trong quá trình sử dụng thì việc hư hao hỏng hóc là không thể tránh khỏi, lúc đó nhu cầu cần sửa chữa máy tính là điều hiển nhiên hơn là phải tốn chi phí cho việc thay máy mới.

Xem tiếp »

Khóa học sửa chữa máy tính tháng 12/2017(10:43 AM - 09/11/2017)

Việc đào tạo sửa chữa laptop, máy tính đang trở nên thu hút đối với nhiều người. Nếu như bạn đang có nhu cầu học sửa chữa máy tính thì xin mời liên hệ với Trung tâm dạy nghề VLC. Tại đây bạn sẽ được đào tạo chuyên nghiệp, đi sâu kiến thức thực tế, thực hành thực tế giúp bạn nhanh chóng tiếp thu và tiến bộ.

Xem tiếp »

Khóa học sửa chữa máy tính tháng 11 năm 2017(2:36 PM - 31/10/2017)

Trong số những nghề nghiệp được lựa chọn để khởi nghiệp hiện nay thì nghề sửa chữa máy tính là một trong những nghề được chọn tương đối nhiều. Bạn muốn gắn bó lâu dài với nghề sửa chữa máy tính bất kể là vì đam mê hay vì lý do muốn tạo dựng một công việc riêng cho bản thân thì đây cũng đều là một lựa chọn đúng đắn.

Xem tiếp »

Khóa học sửa chữa máy tính tháng 10 năm 2017(9:34 AM - 16/09/2017)

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ máy tính, nghề sửa máy tính, bác sĩ máy tính cũng trở nên phát triển và được săn đón rất nhiều đã chứng tỏ được tầm quan trọng của nó hiện nay. Các trung tâm, cửa hàng sửa chữa máy tính ra đời ngày càng nhiều đồng nghĩa với việc cần một lượng lớn các nhân viên kỹ thuật có khả năng sửa chữa, bảo trì máy tính.

Xem tiếp »

Khóa học sửa chữa máy tính tháng 9 năm 2017(8:26 AM - 26/08/2017)

Hiện nay, khi mà ứng dụng của công nghệ thông tin được sử dụng trong mọi ngành nghề, lĩnh vực, máy tính trở thành công cụ đắc lực phục vụ cho nhu cầu làm việc và giải trí của con người, nghề sửa máy tính cũng theo đó mà trở thành nghề “ hot “.

Xem tiếp »

Khóa học sửa chữa máy tính tháng 8/2017(4:18 PM - 25/07/2017)

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn trở thành một thợ sửa máy tính, muốn học nghề sửa chữa máy tính để đi xin việc hay chỉ đơn giản là niềm đam mê với công nghệ thì xin mời bạn đến với Trung tâm dạy nghề VLC của chúng tôi.Trung tâm VLC liên tục tuyển sinh các lớp học sửa chữa máy tính tại Hải Phòng.

Xem tiếp »