Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Chiêu sinh khóa học Illustrator tháng 7 năm 2019 tại Hải Phòng(3:42 PM - 21/06/2019)

Hiện tại Công ty VLC đang chiêu sinh khóa học Illustrator tháng 7 tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học Illustrator uy tín nhất tại Hải Phòng. Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bảo đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học.

Xem tiếp »

Chiêu sinh khóa học 3dsmax tháng 7 năm 2019 tại Hải Phòng(5:28 PM - 21/06/2019)

Phần mềm 3dsMax là một phần mềm diễn họa các vật thể 3 chiều, cho phép sử dụng ánh sáng tùy chỉnh và bóng tối và nổi bật cũng có thể được 'đốt cháy' vào hình ảnh hiển thị.

Xem tiếp »

Chiêu sinh khóa học Corel Draw tháng 7 năm 2019 tại Hải Phòng(5:28 PM - 21/06/2019)

CorelDRAW là phần mềm thiết kế đồ họa với giao diện trực quan cũng như hệ thống các tính năng cực kỳ phong phú đáp ứng nhiều nhu cầu sáng tạo khác nhau của người dùng. Những ưu điểm của CorelDRAW có thể kể đến là khả năng tương thích tốt, hỗ trợ đa màn hình, xử lý và tổ chức các phông chữ chuyên nghiệp, nhiều nội dung dữ liệu có sẵn...

Xem tiếp »

Chiêu sinh khóa học autocad tại Hải Phòng tháng 7 năm 2019(5:28 PM - 21/06/2019)

Autodesk AutoCAD là một trong những ứng dụng thiết kế trên máy tính mạnh mẽ nhất, với công cụ này bạn có thể vẽ đồ họa 2D, 3D, vẽ kỹ thuật hay thiết kế gần như bất cứ điều gì trong mọi lĩnh vực hoạt động với độ chính xác tuyệt vời.

Xem tiếp »

Dạy sửa chữa điện thoại tháng 6 năm 2019 tại Hải Phòng(10:28 AM - 03/06/2019)

Ngày nay, công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chất lượng cuộc sống con người ngày càng đi lên. Các thiết bị thông minh ra đời đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của mỗi chúng ta. Trong đó, điện thoại di động được coi là vật bất ly thân. Vì vậy nếu như bạn còn đang phân vân chưa định hướng được nghề nghiệp tương lai của mình thì nghề sửa chữa điện thoại là một lựa chọn khá tốt – một ngành nghề được ưu chuộng với rất nhiều lợi ích.

Xem tiếp »

Trung tâm dạy vẽ dành cho trẻ em tại Hải Phòng(5:20 PM - 31/05/2019)

Mùa hè đến là lúc các em thư giãn, nghỉ ngơi và vui chơi. Bên cạnh đó, nhiều bậc phụ huynh đã lồng ghép vừa vui chơi vừa học cho con em mình, giúp trẻ tiếp cận với những trí thức mới qua những lớp học bổ ích vừa học vừa chơi. Một trong những lớp học tuyệt vời giúp trẻ khám phá khả năng của mình chính là lớp đồ họa dành cho trẻ em tại Hải Phòng.

Xem tiếp »

Khai giảng lớp học Solidworks tháng 06 năm 2019 tại Hải Phòng(5:27 PM - 29/05/2019)

Trong cơ khí thì phần mềm Solidworks là phần mềm thiết kế cơ khí 3D chuyên nghiệp được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong thiết kế cơ khí. Phần mềm Solidworks do hãng Dassault System phát hành dành cho những công ty thiết kế và gia công chuyên nghiệp, đáp ứng hầu hết các nhu cầu thiết kế cơ khí hiện nay.

Xem tiếp »

Khai giảng lớp học sketchup tháng 6 năm 2019 tại Hải Phòng(5:14 PM - 29/05/2019)

Dù ra đời muộn hơn các phần mềm dựng hình 3D khác, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, phần mềm sketchup đã dần khẳng định được khả năng và tính ưu việt của mình, chiếm dần thị trường thiết kế nội ngoại thất. Và ngày nay, để phác thảo nhanh một mô hình đồ họa 3D, hầu như các kĩ sư, các nhà thiết kế đều lựa chọn phần mềm Sketchup

Xem tiếp »