Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khóa học 3dsmax tháng 10 năm 2018 tại Hải Phòng(9:04 AM - 24/09/2018)

Với số lượng đào tạo hàng năm lên đến hơn nghìn học viên theo học lớp đồ họa 3dsmax trong lĩnh vực thiết kế nội, ngoại thất, trung tâm VLC luôn khẳng định vị thế của mình tại Hải Phòng trong việc đào tạo cũng như hướng nghiệp cho các bạn học viên.

Xem tiếp »

Khóa học Revit tháng 10 năm 2018 tại Hải Phòng(9:59 AM - 19/09/2018)

Được phát triển bởi hãng Autodesk, cũng giống như các phần mềm thiết kế khác, Revit đã cho thấy là một phần mềm mạnh mẽ hỗ trợ cho các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng. Revit được xây dựng đặc biệt cho Building Information Modeling (BIM), trao quyền cho các chuyên gia thiết kế và xây dựng những ý tưởng từ ý tưởng đến xây dựng với một cách tiếp cận dựa trên mô hình phối hợp và nhất quán.

Xem tiếp »

Trung tâm dạy tin học văn phòng buổi tối tại Hải Phòng(4:54 PM - 17/09/2018)

Khóa học tin học văn phòng buổi tối tại Hải Phòng của trung tâm VLC sẽ giúp bạn đi từ những cái cơ bản nhất của máy tính và đi vào chuyên sâu trong lĩnh vực văn phòng. Hướng dẫn từ khi bạn mở và tắt máy tính, cách đặt ngón tay trên bàn phím, đến những định dạng cơ bản trong word, những thao tác chỉnh sửa văn bản, tính toán trên bảng tính, trình chiếu trong P.P

Xem tiếp »

Trung tâm dạy làm phim buổi tối tại Hải Phòng(4:12 PM - 17/09/2018)

Bạn đang muốn học cắt ghép video quảng cáo, vlog, sitcom, clip du lịch, gia đình, event, đây chính là khóa học dành cho bạn! Hãy đến với khóa học Premiere, một phần mềm làm phim chuyên nghiệp thường được giảng dạy trong các trường sân khấu và điện ảnh tại Hải Phòng do trung tâm VLC giảng dạy.

Xem tiếp »

Trung tâm dạy Photoshop buổi tối tại Hải Phòng(3:52 PM - 17/09/2018)

Photoshop không chỉ đơn thuần là cắt ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh mà còn có thể thiết kế tờ rơi, banner, giao diện website,...Đến với trung tâm VLC ngoài việc bạn có thể sử dụng phần mềm photoshop với những công cụ của chương trình , bạn còn có thể tự tay thiết kế ra những sản phẩm đẹp, có tính ứng dụng cao trong ngành thiết kế như banner, poster, hình ảnh trên áo thun, thiết kế file in.

Xem tiếp »

Trung tâm dạy Corel Draw buổi tối tại Hải Phòng(3:43 PM - 17/09/2018)

Muốn tham gia vào lĩnh vực quảng cáo, thì ngoài việc bạn có ý tưởng, có thể vẽ tay thì bên cạnh đó bạn cần phải biết những phần mềm về thiết kế đồ họa dưới dạng vector để phục vụ tốt cho quá trình in ấn. Nghĩa là khi bạn thiết kế theo ý tưởng của mình, in ra không bị vỡ ảnh,... Do đó Corel luôn là lựa chọn ưu tiên của những designer chuyên nghiệp tại Việt Nam

Xem tiếp »

Trung tâm dạy Illustrator buổi tối tại Hải Phòng(3:28 PM - 17/09/2018)

Để tham gia vào lĩnh vực thiết kế quảng cáo, hay thiết kế các ấn phẩm, áo thun,... thì bạn phải biết về một trong những chương trình đồ họa thiết kế kiểu vector. Một trong những chương trình đó chính là illustrator hay gọi tắt là Ai.

Xem tiếp »

Trung tâm dạy 3dsmax buổi tối tại Hải Phòng(3:59 PM - 12/09/2018)

Chương trình 3d max là một trong những phần mềm phổ thông nhất hiện nay, nó phục vụ cho hết thảy các ngành nghề can dự đến lĩnh vực đồ họa như: làm phim, quảng cáo, kiến trúc- xây dựng, kỹ thuật máy. Thỏa mãn tất cả các ý tưởng của nhà thiết kế nội ngoại thất, là công cụ hữu hiệu duy nhất truyền tải thông điệp từ nhà thiết kế tới chủ đầu tư công trình.

Xem tiếp »