Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khai giảng lớp học Revit tháng 06 năm 2019 tại Hải Phòng(4:40 PM - 29/05/2019)

Phần mềm revit là sự lựa chọn tối ưu cho bạn trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Revit là ứng dụng thông minh giúp cho việc triển khai hồ sơ nhanh chóng và hạn chế nhiều sai sót mà từ trước đến nay nhiều người mắc phải khi hành nghề.

Xem tiếp »

Khai giảng lớp học Photoshop tháng 6 năm 2019 tại Hải Phòng(4:23 PM - 29/05/2019)

Trong các công cuộc marketing dù truyền thống hay hiện đại, online thì việc đưa một hình ảnh đẹp về sản phẩm hay mẫu mã, hình ảnh của công ty luôn được chú trọng hàng đầu. Vì thế bất cứ ngành nghề nào dù là quảng cáo hay thiết kế nội thất thì luôn cần đến một phần mềm chuyên dụng để chỉnh sửa và cắt ghép ảnh. Phần mềm Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh ưu việt nhất hiện nay, và được sử dụng nhiều trong các ngành thiết kế.

Xem tiếp »

Khai giảng lớp học làm phim tháng 6 năm 2019 tại Hải Phòng(3:47 PM - 29/05/2019)

Hãy tham gia ngay khóa đào tạo Dựng phim chuyên nghiệp với Adobe Premiere Pro. Các bạn sẽ được đào tạo các kĩ năng cơ bản và nâng cao để có thể dựng được các bộ phim, MV chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể lưu giữ cho mình những Album ảnh từ những hình ảnh khô khan thành những thước phim đẹp long lanh.

Xem tiếp »

Khai giảng lớp học 3dsmax tháng 6 năm 2019 tại Hải Phòng(4:01 PM - 24/05/2019)

Phần mềm 3DS Max là một trong những phần mềm tạo hình ảnh 3D một cách chân thực và sống động nhất. Chương trình giúp tạo ra và diễn hoạt các vật thể 3 chiều.

Xem tiếp »

Khai giảng lớp học Illustrator tháng 6 năm 2019 tại Hải Phòng(3:49 PM - 24/05/2019)

Illustrator là phần mềm thiết kế chuyên dụng nhất hiện nay, nó khác với photoshop ở chỗ, photoshop là phần mềm thiết kế về hình ảnh, chỉnh sửa hình ảnh. Còn adobe illustrator là phần mềm thiết kế dạng vector, phóng to nhỏ thoải mái mà không sợ bị vỡ.

Xem tiếp »

Khai giảng lớp học Corel Draw tháng 6 năm 2019 tại Hải Phòng(3:37 PM - 24/05/2019)

Nhằm đáp ứng nhu cầu về học thiết kế đồ họa quảng cáo với Corel Draw tại Hải Phòng, phần mềm corel dùng để thiết kế các sản phẩm in ấn, thiết kế ý tưởng truyền thông, marketing sản phẩm, thiết kế tờ rơi, tạp chí .. chúng tôi đã tổ chức các lớp học corel tại Hải Phòng do trung tâm tin học VLC giảng dạy với phương pháp thực tế ” Cầm tay chỉ việc”

Xem tiếp »

Lớp học autocad tháng 6 năm 2019 tại Hải Phòng(3:27 PM - 24/05/2019)

Bạn muốn tham gia vào lĩnh vực kỹ thuật, kiến trúc hay quảng cáo, bạn muốn làm thiết kế thì điều đầu tiên bạn cần biết tới đó chính là phần mềm autocad.

Xem tiếp »

Khai giảng lớp tin học trẻ em tháng 6 tại Hải Phòng(4:39 PM - 10/05/2019)

Mùa hè đến là thời gian để các em có thể cùng gia đình đi thăm quan các di tích, thắng cảnh ở nhiều nơi, học hỏi được nhiều điều. Bên cạnh đó có rất nhiều phụ huynh đã giúp con em mình trong thời gian nghỉ hè được trải nghiệm, tích lũy thêm kiến thức giúp con em bắt kịp với nhịp sống hiện tại. Một trong những phương pháp giúp con em bạn có thêm kiến thức mà mang lại nhiều thú vị, đó chính là tham gia vào những lớp tin học hè dành cho trẻ em tại Hải Phòng

Xem tiếp »