Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học tin học văn phòng

Top đầu các trung tâm tin học uy tín nhất tại Hải Phòng(4:10 PM - 14/03/2018)

Được biết đến là một trung tâm tin học lâu đời tại Hải Phòng với chất lượng đào tạo gắn liền với thực tế. Trung tâm tin học VLC đã tạo ra nguồn nhân lực đáng tin cậy cho các công ty tuyển dụng, tạo nhiều công ăn việc làm với nhiều môn học thuộc nhiều ngành nghề khác nhau như: tin học văn phòng, autocad, photoshop, corel, 3dsmax, solidworks, AI,...

Xem tiếp »

Khai giảng lớp tin học văn phòng tại Hải Phòng tháng 3(5:28 PM - 09/03/2018)

Với sự đầu tư cao về cơ sở vật chất cũng như phương pháp giảng dạy, lấy chất lượng làm hàng đầu, Công ty TNHH Công nghệ thông tin VLC được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong đào tạo tin học văn phòng tại Hải Phòng.

Xem tiếp »

Dạy tin học văn phòng tại Hải phòng(2:14 PM - 09/03/2018)

Trong thời đại bùng nổ công nghệ như hiện nay, việc phát triển và hoàn thiện tin học văn phòng đang trở nên cần thiết đối với mỗi người, trong tất cả các lĩnh vực khác nhau.

Xem tiếp »

Khóa học tin học văn phòng tháng 4 năm 2018(5:55 PM - 09/03/2018)

Bạn là người bận rộn nhưng muốn hoàn thiện các kỹ năng tin học để hoàn thành tốt công việc của mình đang đảm nhận, hay tự mình quản lý doanh nghiệp, vậy một kỹ năng không thể thiếu đó chính là tin học văn phòng.

Xem tiếp »

Khai giảng lớp tin học văn phòng tháng 3 năm 2018(2:19 PM - 23/02/2018)

Giờ đây tin học văn phòng đã không còn là một khái niệm xa lạ, nó đã trở thành một kỹ năng vô cùng quan trọng trong mọi ngành nghề lĩnh vực. Mọi người đều tìm cách bổ sung kiến thức tin học cho bản thân nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gắt gao của xã hội.

Xem tiếp »

Khai giảng lớp tin học văn phòng tháng 2 năm 2018(3:38 PM - 08/01/2018)

Tin học là ngành ứng dụng sự phát triển của công nghệ vào các hoạt động đời sống. Tin học văn phòng là một bộ phận của tin học, gồm các kỹ năng xử lý các công việc thường sử dụng trong văn phòng như văn bản, bảng tính, trình chiếu...Không những thế, tin học văn phòng còn được sử dụng rất nhiều trong các công việc thường ngày.

Xem tiếp »

Khóa học tin học văn phòng tháng 1 năm 2018(3:43 PM - 08/12/2017)

Hiện nay, hầu hết các nhà tuyển dụng đều coi trọng và khắt khe hơn với các kỹ năng của nhân viên khi tuyển dụng, đặc biệt là các kỹ năng về word, excel cùng với các kỹ năng sử dụng máy tính văn phòng và internet. Chính vì vậy, bạn cần phải chuẩn bị trước cho mình hành trang kiến thức cơ bản về tin học, chịu khó tìm tòi, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để có thể tự tin bước ra ngoài xin việc.

Xem tiếp »

Khóa học tin học văn phòng tháng 12 năm 2017(10:44 AM - 16/11/2017)

Xã hội ngày càng phát triển nhanh chóng đi cùng sự tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuật. Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc thành thạo các kỹ năng tin học đang ngày càng được chú trọng hơn bao giờ hết.

Xem tiếp »

 

Lớp tin học văn phòng tại Hải Phòng

Dạy tin văn phòng Hải Phòng

Trung tâm tin học Hải Phòng

Dạy tin học văn phòng tại Hải Phòng

Dạy sử dụng máy tính tại nhà Hải Phòng 

Dạy tin học văn phòng tại nhà Hải Phòng

Dạy tin học văn phòng cấp tốc tại Hải Phòng

Dạy tin học văn phòng giá rẻ tại Hải Phòng