Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học tin học văn phòng

Khóa học tin học văn phòng tháng 11 năm 2018 tại Hải Phòng(10:41 AM - 29/10/2018)

Trung tâm tin học VLC là một trong số các trung tâm dạy tin học văn phòng lâu năm và uy tín nhất tại Hải Phòng. Với phương pháp giảng dạy theo phương pháp dạy kèm từng học viên, uốn nắn kịp thời đảm bảo chất lượng kiến thức cho học viên, trả lời những thắc mắc của học viên, hỗ trợ tích cực học viên trong giải quyết công việc.

Xem tiếp »

Khóa học tin văn phòng tháng 10 năm 2018 tại Hải Phòng(4:27 PM - 26/09/2018)

Thời kỳ của công nghệ thông tin, đi đâu và làm gì chúng ta cũng đều bắt gặp chiếc máy tính, Ipad,...Và hầu hết đều phải biết và sử dụng gõ văn bản. Đó là điều căn bản đầu tiên khi ta tiếp cận với lĩnh vực công nghệ này. Điều đó dẫn đến tin học văn phòng là một kỹ năng không thể thiếu với bất cứ ai. Do đó, việc tìm và theo học các lớp học tin học văn phòng tại Hải Phòng uy tín, chất lượng là rất cần thiết.

Xem tiếp »

Tuyển sinh lớp học tin văn phòng tại Hải Phòng tháng 8 năm 2018(2:21 PM - 04/08/2018)

Trung tâm tin học VLC thông báo tuyển sinh khóa tin học văn phòng tháng 8 năm 2018 tại Hải Phòng giá rẻ. Liên hệ ngay!

Xem tiếp »

Khai giảng lớp học tin văn phòng tại Hải Phòng tháng 7 năm 2018(3:09 PM - 23/06/2018)

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hầu như công việc văn phòng nào cũng phải cần tới soạn thảo văn bản, sử dụng bảng tính hay trình chiếu nội dung. Bộ môn tin học văn phòng luôn là nền tảng kiến thức tin học cho người mới bắt đầu làm quen với công nghệ thông tin.

Xem tiếp »

Chiêu sinh lớp tin văn phòng tại Hải Phòng tháng 6 năm 2018(10:01 AM - 25/05/2018)

Nền kinh tế đang phát triển rất mạnh với nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó công nghệ thông tin luôn đi đầu trong mỗi lộ trình phát triển. Hầu hết các công việc đều liên quan đến công nghệ thông tin. Điều đó dẫn đến tin học văn phòng là một kỹ năng không thể thiếu với bất cứ ai.

Xem tiếp »

Tuyển sinh lớp học tin văn phòng tại Hải Phòng tháng 5(4:28 PM - 10/04/2018)

Trong thời đại bùng nổ công nghệ như hiện nay, việc phát triển và hoàn thiện tin học văn phòng đang trở nên cần thiết đối với mỗi người, trong tất cả các lĩnh vực khác nhau. Cho dù tin học văn phòng cũng chỉ là một nhánh nhỏ trong ngành công nghệ thông tin vô cùng bao la nhưng tin học văn phòng là bước khởi đầu khi tiếp xúc với máy tính và là phần mềm ứng dụng không thể thiếu đối với dân văn phòng, kế toán,....

Xem tiếp »

Top đầu các trung tâm tin học uy tín nhất tại Hải Phòng(4:10 PM - 14/03/2018)

Được biết đến là một trung tâm tin học lâu đời tại Hải Phòng với chất lượng đào tạo gắn liền với thực tế. Trung tâm tin học VLC đã tạo ra nguồn nhân lực đáng tin cậy cho các công ty tuyển dụng, tạo nhiều công ăn việc làm với nhiều môn học thuộc nhiều ngành nghề khác nhau như: tin học văn phòng, autocad, photoshop, corel, 3dsmax, solidworks, AI,...

Xem tiếp »

Khai giảng lớp tin học văn phòng tại Hải Phòng tháng 3(5:28 PM - 09/03/2018)

Với sự đầu tư cao về cơ sở vật chất cũng như phương pháp giảng dạy, lấy chất lượng làm hàng đầu, Công ty TNHH Công nghệ thông tin VLC được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong đào tạo tin học văn phòng tại Hải Phòng.

Xem tiếp »

 

Lớp tin học văn phòng tại Hải Phòng

Dạy tin văn phòng Hải Phòng

Trung tâm tin học Hải Phòng

Dạy tin học văn phòng tại Hải Phòng

Dạy sử dụng máy tính tại nhà Hải Phòng 

Dạy tin học văn phòng tại nhà Hải Phòng

Dạy tin học văn phòng cấp tốc tại Hải Phòng

Dạy tin học văn phòng giá rẻ tại Hải Phòng