Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học tin học văn phòng

Dạy tin học văn phòng tại Hải phòng(2:14 PM - 09/03/2018)

Trong thời đại bùng nổ công nghệ như hiện nay, việc phát triển và hoàn thiện tin học văn phòng đang trở nên cần thiết đối với mỗi người, trong tất cả các lĩnh vực khác nhau.

Xem tiếp »

Khóa học tin học văn phòng tháng 4 năm 2018(5:55 PM - 09/03/2018)

Bạn là người bận rộn nhưng muốn hoàn thiện các kỹ năng tin học để hoàn thành tốt công việc của mình đang đảm nhận, hay tự mình quản lý doanh nghiệp, vậy một kỹ năng không thể thiếu đó chính là tin học văn phòng.

Xem tiếp »

Khai giảng lớp tin học văn phòng tháng 3 năm 2018(2:19 PM - 23/02/2018)

Giờ đây tin học văn phòng đã không còn là một khái niệm xa lạ, nó đã trở thành một kỹ năng vô cùng quan trọng trong mọi ngành nghề lĩnh vực. Mọi người đều tìm cách bổ sung kiến thức tin học cho bản thân nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gắt gao của xã hội.

Xem tiếp »

Khai giảng lớp tin học văn phòng tháng 2 năm 2018(3:38 PM - 08/01/2018)

Tin học là ngành ứng dụng sự phát triển của công nghệ vào các hoạt động đời sống. Tin học văn phòng là một bộ phận của tin học, gồm các kỹ năng xử lý các công việc thường sử dụng trong văn phòng như văn bản, bảng tính, trình chiếu...Không những thế, tin học văn phòng còn được sử dụng rất nhiều trong các công việc thường ngày.

Xem tiếp »

Khóa học tin học văn phòng tháng 1 năm 2018(3:43 PM - 08/12/2017)

Hiện nay, hầu hết các nhà tuyển dụng đều coi trọng và khắt khe hơn với các kỹ năng của nhân viên khi tuyển dụng, đặc biệt là các kỹ năng về word, excel cùng với các kỹ năng sử dụng máy tính văn phòng và internet. Chính vì vậy, bạn cần phải chuẩn bị trước cho mình hành trang kiến thức cơ bản về tin học, chịu khó tìm tòi, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để có thể tự tin bước ra ngoài xin việc.

Xem tiếp »

Khóa học tin học văn phòng tháng 12 năm 2017(10:44 AM - 16/11/2017)

Xã hội ngày càng phát triển nhanh chóng đi cùng sự tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuật. Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc thành thạo các kỹ năng tin học đang ngày càng được chú trọng hơn bao giờ hết.

Xem tiếp »

Học tin học văn phòng tháng 11 năm 2017(2:36 PM - 26/10/2017)

Tin học đang ngày càng phát triển nhanh chóng và trở thành nhân tố quan trọng hàng đầu trong mọi mặt mọi lĩnh vực, được sử dụng phổ biến và đưa vào trong giáo dục từ lâu. Bất kể là trong công việc hay trong đời sống, tin học luôn chứng minh được tầm quan trọng của mình.

Xem tiếp »

Khóa học tin học văn phòng tháng 10 năm 2017(9:34 AM - 16/09/2017)

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển đến mức không thể tin nổi như hiện nay thì những người không biết gì hay gọi là mù tịt về công nghệ bị coi là những người khuyết tật IT. Mà trong đó, tin học văn phòng được coi là một bộ phận rất nhỏ trong ngành công nghệ thông tin bao la, rộng lớn; là nền tảng cơ bản mà bất cứ ai cũng cần phải biết

Xem tiếp »

 

Lớp tin học văn phòng tại Hải Phòng

Dạy tin văn phòng Hải Phòng

Trung tâm tin học Hải Phòng

Dạy tin học văn phòng tại Hải Phòng

Dạy sử dụng máy tính tại nhà Hải Phòng 

Dạy tin học văn phòng tại nhà Hải Phòng

Dạy tin học văn phòng cấp tốc tại Hải Phòng

Dạy tin học văn phòng giá rẻ tại Hải Phòng