Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Tin tức công nghệ

8 Cách Để Tạo Những Keyword Hiệu Quả Cho Bài Viết Trên website(7:26 PM - 09/09/2013)

Những người tìm kiếm thông tin qua bộ máy tìm kiếm (Search engine users) thường không gõ vào trực tiếp tên của sản phẩm vì đôi khi họ không nhớ nổi tên hay lười, vì vậy keyword list của bạn không nên quá tập trung vào tên mà phải kèm theo những từ về thuộc tính hay loại sản phẩm. Điều này tuy cơ bản nhưng rất nhiều người sợ mất thời gian, do đó đã không liệt kê tỉ mỉ những từ liên quan đến sản phẩm. Kỉ lục mà MP6 đã từng thấy là 1 bài viết có hơn 150 tag, mô tả mọi ngóc ngách của sản phẩm.

Xem tiếp »

Lớp học sửa chữa máy tính ở Hải Phòng(11:12 AM - 09/09/2013)

Lớp học sửa chữa máy vi tính ở Hải Phòng, liên tục tuyển sinh các ngày trong tuần.

Xem tiếp »

Facebook công khai thu thập nhận diện khuôn mặt(8:31 PM - 31/08/2013)

Facebook đang xem xét kết hợp phần lớn các bức ảnh đại diện của hơn 1 tỷ người dùng vào cơ sở dữ liệu nhận dạng khuôn mặt của mình, nhằm mở rộng phạm vi của công nghệ này.

Xem tiếp »

Có bao nhiêu nguyên nhân khiến Windows không nhận đủ RAM?(11:19 AM - 30/08/2013)

Nâng cấp RAM là một trong những công việc được coi là dễ nhất khi nâng cấp máy tính. Bạn chỉ cần mở hai cái nẹp (cố định thanh RAM ở 2 bên, thường là màu trắng), đặt thanh RAM vào khe cắm (cần chú ý chân cắm để cắm đúng vị trí) và kẹp lại để cố định. Thế là xong, bạn hào hứng bật máy lên và tận hưởng thành quả.

Xem tiếp »

SEO là gì? học SEO ở đâu?(10:59 AM - 29/08/2013)

Là một kênh tiếp thị Internet chiến lược, SEO là cách xem xét cách vận hành của công cụ tìm kiếm và những gì mọi người tìm kiếm. Tối ưu hóa một trang web có thể bao gồm chỉnh sửa nội dung, HTML, phương thức lập trình để gia tăng sự liên quan của nó đến từ khóa cụ thể và để loại bỏ các rào cản đối với các hoạt động lập chỉ mục của công cụ tìm kiếm. Quảng bá một trang web để tăng số lượng backlinks , hoặc liên kết Inbound, là một chiến thuật SEO khác.

Xem tiếp »

Sự thật về nữ CEO xinh đẹp của Yahoo(8:02 PM - 27/08/2013)

Yahoo lần đầu tiên đạt được điều mà họ khao khát suốt bao lâu nay: đánh bại Google về số lượt truy cập; cổ phiếu của Yahoo tăng gấp đôi sau một năm. Điều kỳ diệu của Yahoo đạt được phải kể đến công lớn của “phù thủy” xinh đẹp CEO của Yahoo, Marissa Mayer. Không ai như Marissa Mayer

Xem tiếp »

CEO Microsoft bỏ túi 786 triệu USD một ngày.(4:46 PM - 26/08/2013)

Sau khi tuyên bố rút lui khỏi vị trí lãnh đạo hãng sản xuất phần mềm lớn nhất thế giới, ông Steve Ballmer, CEO của Microsoft, đã chứng kiến ​​giá trị tài sản của mình tăng thêm 786 triệu USD chỉ sau phiên giao dịch ngày 23/8.

Xem tiếp »

Trung tâm tin học ngoại ngữ Hải Phòng(11:05 AM - 25/08/2013)

Khai trương trung tâm tin học ngoại ngữ VLC tại Hải Phòng tại 40/369 Văn Cao - Hải An - Hải Phòng.

Xem tiếp »