Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Tin tức công nghệ

10 phím tắt vô giá cho người dùng máy tính.(6:29 PM - 02/10/2013)

Với những phím tắt hữu ích này, bạn có thể làm được mọi việc rất nhanh mà gần như không cần phải sử dụng đến chuột. Bill Gates từng tuyên bố rằng tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del là một sai lầm, nhưng tổ hợp phím tắt này đã nhanh chóng trở thành một "ngôi sao" trong cộng đồng công nghệ. Bên cạnh Ctrl + Alt + Del, trên Windows và Mac còn có 10 tổ hợp phím khá hữu dụng mà không phải ai cũng biết.

Xem tiếp »

Thuật toán mới nhất của Google - thuật toán chim ruồi Hummingbird(2:59 PM - 29/09/2013)

Nhân kỷ niệm 15 năm thành lập, vào ngày 26/9 vừa qua Google cũng đồng thời công bố thuật toán tìm kiếm mới cho Google Search với mục tiêu thay đổi lớn trong cách thức tìm kiếm trên công cụ này so với hiện nay.

Xem tiếp »

8 Cách Để Tạo Những Keyword Hiệu Quả Cho Bài Viết Trên website(7:26 PM - 09/09/2013)

Những người tìm kiếm thông tin qua bộ máy tìm kiếm (Search engine users) thường không gõ vào trực tiếp tên của sản phẩm vì đôi khi họ không nhớ nổi tên hay lười, vì vậy keyword list của bạn không nên quá tập trung vào tên mà phải kèm theo những từ về thuộc tính hay loại sản phẩm. Điều này tuy cơ bản nhưng rất nhiều người sợ mất thời gian, do đó đã không liệt kê tỉ mỉ những từ liên quan đến sản phẩm. Kỉ lục mà MP6 đã từng thấy là 1 bài viết có hơn 150 tag, mô tả mọi ngóc ngách của sản phẩm.

Xem tiếp »

Lớp học sửa chữa máy tính ở Hải Phòng(11:12 AM - 09/09/2013)

Lớp học sửa chữa máy vi tính ở Hải Phòng, liên tục tuyển sinh các ngày trong tuần.

Xem tiếp »

Facebook công khai thu thập nhận diện khuôn mặt(8:31 PM - 31/08/2013)

Facebook đang xem xét kết hợp phần lớn các bức ảnh đại diện của hơn 1 tỷ người dùng vào cơ sở dữ liệu nhận dạng khuôn mặt của mình, nhằm mở rộng phạm vi của công nghệ này.

Xem tiếp »

Có bao nhiêu nguyên nhân khiến Windows không nhận đủ RAM?(11:19 AM - 30/08/2013)

Nâng cấp RAM là một trong những công việc được coi là dễ nhất khi nâng cấp máy tính. Bạn chỉ cần mở hai cái nẹp (cố định thanh RAM ở 2 bên, thường là màu trắng), đặt thanh RAM vào khe cắm (cần chú ý chân cắm để cắm đúng vị trí) và kẹp lại để cố định. Thế là xong, bạn hào hứng bật máy lên và tận hưởng thành quả.

Xem tiếp »

SEO là gì? học SEO ở đâu?(10:59 AM - 29/08/2013)

Là một kênh tiếp thị Internet chiến lược, SEO là cách xem xét cách vận hành của công cụ tìm kiếm và những gì mọi người tìm kiếm. Tối ưu hóa một trang web có thể bao gồm chỉnh sửa nội dung, HTML, phương thức lập trình để gia tăng sự liên quan của nó đến từ khóa cụ thể và để loại bỏ các rào cản đối với các hoạt động lập chỉ mục của công cụ tìm kiếm. Quảng bá một trang web để tăng số lượng backlinks , hoặc liên kết Inbound, là một chiến thuật SEO khác.

Xem tiếp »

Sự thật về nữ CEO xinh đẹp của Yahoo(8:02 PM - 27/08/2013)

Yahoo lần đầu tiên đạt được điều mà họ khao khát suốt bao lâu nay: đánh bại Google về số lượt truy cập; cổ phiếu của Yahoo tăng gấp đôi sau một năm. Điều kỳ diệu của Yahoo đạt được phải kể đến công lớn của “phù thủy” xinh đẹp CEO của Yahoo, Marissa Mayer. Không ai như Marissa Mayer

Xem tiếp »