Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Tin tức công nghệ

Top đầu các trung tâm tin học uy tín nhất tại Hải Phòng(3:54 PM - 07/04/2018)

Bạn là người bận rộn nhưng muốn hoàn thiện các kỹ năng tin học để hoàn thành tốt công việc của mình đang đảm nhận, hay tự mình quản lý doanh nghiệp, vậy một kỹ năng không thể thiếu đó chính là tin học văn phòng.

Xem tiếp »

Cơ sở dạy nghề thiết kế quảng cáo tại Hải Phòng(10:47 AM - 31/03/2018)

Được biết đến là một trong những ngành công nghiệp không khói, nghề quảng cáo đang đứng trước những cơ hội phát triển mạnh mẽ. Với nhiều lĩnh vực hoạt động ứng dụng mạnh mẽ và sôi nổi nhất của các nhà thiết kế. Đây được xem là một môi trường làm việc năng động, tự do và đa dạng. Tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, luôn đòi hỏi sự thay đổi, sự mới mẻ trong ngành.

Xem tiếp »

Top 5 phần mềm 3D thiết kế nhà chuyên nghiệp hiện nay(3:54 PM - 27/03/2018)

Ngày xưa, khi công nghệ chưa phát triển thì những nhà thiết kế phải vẽ bằng tay, phương pháp đó tốn rất nhiều thời gian và giấy mực. Nhưng bây giờ với sự hỗ trợ đắc lực của các phần mềm đã giúp cho việc thiết kế trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ cần vài thao tác nháy chuột là bạn đã có thể phác thảo lên một ngôi nhà hoàn thiện, một khung cảnh sinh động như thật

Xem tiếp »

Lớp học thiết kế đồ họa uy tín tại Hải Phòng(2:54 PM - 27/03/2018)

Trung tâm VLC có trụ sở chính tại số 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng luôn đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sáng tạo phát triển những phần mềm ứng dụng phục vụ trong các ngành nghề khác nhau

Xem tiếp »

Khóa học Thiết Kế Đồ Họa chuyên nghiệp tại Hải Phòng(5:58 PM - 22/03/2018)

Ngành thiết kế đồ họa tại Hải Phòng nói riêng và trên cả nước nói chung hiện tại đang là một ngành hót nhất hiện nay. Với cầu đang vượt quá cung, vì thế các công ty đang khát những nhà thiết kế có tay nghề, thậm chí nhiều công ty đăng tuyển nhân viên thiết kế vừa học xong, không cần tay nghề, một số công ty còn đành phải tuyển nhân viên từ một lĩnh vực khác cho đi học thiết kế để về làm.

Xem tiếp »

Trung tâm dạy tin học uy tín tại Hải Phòng(5:45 PM - 22/03/2018)

Trung tâm tin học VLC có trụ sở tại 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn học viên trong nhiều năm qua. Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay trung tâm đã hướng tới mục tiêu cả về chất và lượng. Đội ngũ nhân viên, giảng viên của trung tâm đạt trình độ chuyên môn cao, đáp ứng yêu cầu phát triển chung của giáo dục.

Xem tiếp »

Trung tâm đào tạo tin học văn phòng cơ bản tại Hải Phòng(5:33 PM - 22/03/2018)

Tin học văn phòng là nền tảng cơ bản và quan trọng nhất đối với chúng ta khi tiếp xúc với công nghệ, nhất là máy tính.

Xem tiếp »

Phong thủy trong thiết kế xây dựng nhà ở(3:15 PM - 21/03/2018)

Trong việc xây dựng nhà cửa, hay các công trình. Việc tính toán phong thủy, chọn đất xây nhà, chọn hướng đất phù hợp với tuổi và bố cục sắp xếp công năng cho ngôi nhà hay xây nhà hợp phong thủy đã trở thành một phần việc tất yếu, là yêu cầu thiết kế của chủ nhà đối với kiến trúc sư khi thiết kế ngôi nhà tương lai cho họ.

Xem tiếp »