Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Bài học hay

Biến Website của bạn thành nơi du lịch

Tác giả : Admin | 29 - 09 - 2016 | 8:18 PM | 633 Lượt xem

Biến Website của bạn thành nơi du lịch cho mọi người

 

Website là nơi bạn trưng bày sản phẩm cần bán, giới thiệu dịch vụ chính của bạn hoặc công ty bạn, ... và cũng có thể dùng nó chia sẻ các bài viết hay về cuộc sống cũng như kiến thức hay bạn từng đọc.

Hiện tại không có nhiều người có ý tưởng hay thời gian viết những bài không liên quan vào Website của mình. Thông thường các bạn tập trung nhiều bài viết về sản phẩm và dịch vụ của các bạn.

"Nói cho các bạn buồn" Sản phẩm hay dịch vụ của các bạn chỉ có 1 nhóm người quan tâm đến trừ bạn kinh doanh về dịch vụ vui chơi giải trí.

Vậy để thu hút nhiều người vào Website thì chúng ta phải cần có nhiều ý tưởng viết bài để câu "view". Chúng ta có thể học hỏi mô hình kinh doanh của siêu thị BIG C, họ đã làm rất tốt ở chỗ, họ thu hút được người đến thăm quan du lịch, có người mùa hè vào tránh nóng "Hưởng điều hòa miễn phí" nhưng kiểu gì vào đó 10 lần sẽ phát sinh nhu cầu  mua hàng "chắc bạn cũng từng vào Big C"

Website của chúng ta cũng vậy, nếu bạn có nhiều bài viết hay, có thể bạn chinh phục được khách hàng từ không có ý định mua hàng --->> có ý định --->> mua hàng.

"Website phong phú sẽ có nhiều người vào thăm Website"

 

 


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm