Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Chiêu sinh khóa học Corel Draw tháng 7 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 21 - 06 - 2019 | 5:28 PM | 742 Lượt xem

Chiêu sinh khóa học Corel Draw tháng 7 tại Hải Phòng

 

CorelDRAW là phần mềm thiết kế đồ họa với giao diện trực quan cũng như hệ thống các tính năng cực kỳ phong phú đáp ứng nhiều nhu cầu sáng tạo khác nhau của người dùng. Những ưu điểm của CorelDRAW có thể kể đến là khả năng tương thích tốt, hỗ trợ đa màn hình, xử lý và tổ chức các phông chữ chuyên nghiệp, nhiều nội dung dữ liệu có sẵn...

 

CorelDRAW cung cấp các chức năng linh hoạt cùng nguồn tài nguyên phong phú giúp bạn thiết kế đồ họa, giao diện, website trực quan và toàn diện. Những tính năng nổi bật nhất của CorelDRAW phải kể đến như hỗ trợ đa màn hình, khả năng tương thích cao, quản lý các dự án phức tạp, quản lý font chữ, thư viện các mẫu hình vẽ vô cùng đồ sộ.

 

CorelDRAW được biết tới như là một trong những phần mềm xử lý, thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay bên cạnh Photoshop. Với CorelDRAW, bạn sẽ được tha hồ phát huy tính sáng tạo của mình qua nhiều tính năng tạo, chỉnh sửa ảnh cũng như thiết kế các banner, thiệp chúc mừng ... và còn rất nhiều chức năng khác. Từ lâu phần mềm Corel Draw không còn xa lạ gì đối với các nhà thiết kế thuộc các lĩnh vực quảng áo, in ấn,.... Được biết đến là một phần mềm thiết kế đồ họa dưới dạng vector, cùng với giao diện dễ sử dụng, công cụ đa dạng thể hiện mọi khía cạnh, ý tưởng của nhà thiết kế, do đó phần mềm Corel Draw vẫn là lựa chọn số 1 trên thị trường hiện nay.

 

>> Xem thêm: Dạy Coreldraw tại Hải Phòng

 

Tuyển sinh khóa học Corel Draw tháng 7 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Các tính năng chính của CorelDRAW:

- Tạo các bản vẽ kỹ thuật độc đáo

- Thiết kế Web có tính tương tác cao

- Tích hợp các hình ảnh, phông chữ, template,  khung hình

- Áp dụng các màu sắc cho vật thể

- Xem trước các bản vẽ

Hãy trở thành nhà thiết kế hôm nay và ngay từ bây giờ với phần mềm Corel Draw đầy ưu việt. Chọn học Corel là cần thiết đối với các bạn làm nghề hoặc đang có ý định đi trên con đường thiết kế chuyên nghiệp. Đến với trung tâm đồ họa VLC có trụ sở tại 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng. Đến đây, bạn sẽ không tốn nhiều thời gian, chi phí lại thấp nhưng bạn sở hữu được kiến thức tuyệt vời để khi cần chúng ta có thể khéo léo kết hợp chương trình Corel với các chương trình khác nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong công việc.

 

Tại trung tâm VLC luôn trang bị cơ sở, máy móc hiện đại để phục vụ tốt cho công tác học tập, nghiên cứu và giảng dạy:

- Trang bị nhiều máy tính có cấu hình cao, máy chiếu phục vụ giảng dạy

- Phòng học lắp máy điều hòa

- Nước uống phục vụ học viên trong suốt quá trình học

- Nhà để xa rộng rãi

Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

 

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: 900.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm