Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Chiêu sinh khóa học làm phim tháng 12 năm 2018 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 26 - 11 - 2018 | 9:35 AM | 207 Lượt xem

Chiêu sinh khóa học làm phim tháng 12 tại Hải Phòng

 

Trong thời đại công nghệ phát triển, đã có rất nhiều thiết bị thông minh tích hợp camera đã đẩy xu hướng làm phim ngắn, đoạn quảng cáo hay và đẹp, làm clip lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống ngày càng . Tuy nhiên không phải lúc nào những đoạn video của bạn cũng đẹp và ấn tượng như bạn mong muốn và nó không đủ khả năng thu hút người xem cùng những phân đoạn video mà bạn muốn thêm vào hay lược bớt đi, việc lồng âm thanh vào hình ảnh, những đoạn quay video trên trường quay không thể thu dc cả âm thanh, bạn cần lồng lại những âm thanh đó, nhưng đoạn đối thoại.

 

Vậy bạn cần phải biên tập hình ảnh và âm thanh, sắp đặt lại, thêm hiệu ứng âm thanh và hình ảnh để video của bạn thêm sinh động và hấp dẫn. Biên tập video là quá trình thao tác, chỉnh sửa, sắp xếp lại các bức ảnh, đoạn video để tạo ra những bức ảnh, đoạn phim video mới theo ý muốn của người sử dụng. Việc biên tập video có thể được xem là một công đoạn trong quá trình hậu kỳ. Những thao tác hậu kỳ khác bao gồm titling, xử lý màu sắc, biên tập âm thanh…

 

Một trong những phần mềm tuyệt vời nhất hiện nay trong việc biên tập và chỉnh sửa âm thanh. Đó chính là phần mềm Adobe Premiere. Adobe Premiere là phần mềm biên tập, xử lý, dựng phim tiên tiến và phổ biến nhất hiện nay với giao diện thân thiện, dễ sử dụng giúp chúng ta dễ dàng biên tập và chỉnh sửa Video với nhiều hiệu ứng và kỹ thuật cao cấp thông qua hàng loạt Plugin bổ sung. Chỉ cần đoạn phim từ máy quay cầm tay hoặc máy ảnh DSLR, với sự trợ giúp của Adobe Premiere chúng ta có thể trình bày những đoạn phim đó với âm thanh và hình ảnh sống động, bắt mắt hơn.

 

 

Tuyển sinh khóa học dựng phim tháng 12 tại Hải Phòng

 

Trung tâm VLC với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo chỉnh sửa, cắt ghép video bằng phần mềm Adobe Premiere. Bởi phần mềm này có nhiều ứng dụng và tính năng tuyệt vời được đưa vào giảng dạy tại các trường đại học sân khấu điện ảnh, đào tạo làm phim chuyên nghiệp. Phần mềm Adobe Premiere (hay còn gọi là phần mềm làm phim) là một  phần mềm được phát triển bởi Adobe Systems ra đời vào năm 1991 và nhận được nhiều hiệu ứng tích cực từ người sử dụng.

 

Đến với khóa học làm phim tại trung tâm VLC, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những bài giảng thực tế, được những chuyên gia lâu năm trong nghề giảng dạy, chia sẻ cũng như truyền đạt kinh nghiệm. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có đầy đủ kiến thức để có thể làm việc với các vị trí liên quan đến dựng phim, làm phim, chuyên gia kỹ xảo điện ảnh.

 

Kết thúc khóa học Premiere Học viên sẽ làm chủ được phần mềm cùng hàng loạt Plugin hỗ trợ trong quá trình dựng phim với quy trình như sau: Xử lý và hiệu chỉnh Video từ file của máy quay và kết hợp âm thanh, hình ảnh để kết hợp thành đoạn video hoàn chỉnh. Làm phụ đề, Intro đầu đoạn, Credit cuối phim, chèn Logo, hình ảnh. Xử lý âm thanh trực tiếp trên Adobe Premiere và Adobe Audition. Thông qua các bài tập thực tế trong khóa học như sau: Dựng phim tài liệu, phóng sự, bản tin thời sự, MV ca nhạc, Trailer phim, Dựng Video hài kịch, Phim ngắn,Talk Show truyền hình, Video dịch vụ gia đình, cưới, hỏi ... và nhiều thể loại thực tế khác.

 

 

Khóa học làm phim tháng 12 tại Hải Phòng uy tín

 

Hiện tại Công ty VLC đang chiêu sinh khóa học làm phim bằng phần mềm Premiere tháng 12 tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học Premiere uy tín nhất tại Hải Phòng

Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

 

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: Khóa Premiere cơ bản: 1.500.000vnđ/khóa

               Khóa Premierenâng cao: 1.500.000vnđ/khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm