Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Chiêu sinh khóa học làm phim tháng 7 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 27 - 06 - 2019 | 9:27 AM | 120 Lượt xem

Chiêu sinh khóa học làm phim tháng 7 tại Hải Phòng

 

Premiere là phần mềm (chương trình) hiệu chỉnh video vô cùng mạnh mẽ. Giúp cho bạn cắt, ghép, chỉnh sửa video, thêm chữ, chèn hiệu ứng. Thậm chí chỉnh sửa màu sắc, âm thanh một cách dễ dàng. Với Pr(premiere) bạn có thể dễ dàng tạo ra những video chất lượng cao, phục vụ cho nhiều nhu cầu và mục đích khác nhau.

 

Đây là một trong những phần mềm được các nhà làm phim chuyên nghiệp lựa chọn, và cộng đồng hỗ trợ đông đảo. Là một phần mềm hoạt động đa nền tảng, dễ dàng cài đặt. Premiere có thể tạo ra những video có khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị đầu ra, dễ dàng lưu trữ và chỉnh sửa.

 

Mặc dù Premiere có thể làm tất cả các công việc chỉnh sửa phổ biến và phù hợp cho hầu hết các tình huống, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu suất cao, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Việc xây dựng trong sản xuất tiêu đề là tốt cho hầu hết các danh hiệu nhưng không đặc biệt cao cấp. Premiere có tính năng trộn tốt và hiệu ứng âm thanh tính năng, nhưng chỉnh sửa âm thanh sâu sẽ cần một chuyên gia ứng dụng âm thanh (ví dụ như Adobe Audition hoặc Soundbooth ). Phạm vi của các hiệu ứng chuyển tiếp và hiệu ứng đặc biệt là đầy đủ nhưng các chuyên gia có thể sẽ muốn mua nhiều hơn từ các nhà cung cấp bên thứ ba.

 

>> Xem thêm: Học làm phim tại Hải Phòng

 

Tuyển sinh lớp học làm phim tháng 7 tại Hải Phòng

 

Nếu bạn đang mong muốn tham gia vào lĩnh vực phim ảnh thì hãy đến trung tâm VLC – địa chỉ duy nhất tại Hải Phòng giảng dạy bộ môn cắt ghép và chỉnh sửa video. Trung tâm VLC luôn trang bị những thiết bị hiện đại nhất phục vụ tốt nhất quá trình giảng dạy và học tập.

Khi đến với trung tâm VLC bạn sẽ học được gì?

- Giúp bạn hiểu được công thức làm việc của chương trình Adobe Premiere

- Cách thức xây dựng một video clip cơ bản.

- Bạn có thể làm ra các video cho những mục đích như làm bài thuyết trình, quảng cáo cho sản phẩm mình kinh doanh, hoặc đơn giản là quay dựng những video cá nhân để lưu trữ và chia sẻ...

- Có nền tảng căn bản để tiếp tục tìm hiểu phát triển lên nếu muốn đi vào con đường làm video chuyên nghiệp...

Đối tượng tham gia khóa học làm phim:

- Các bạn sinh viên đang theo học các ngành nghề như: điện ảnh, quảng cáo

- Các bạn sinh viên, học sinh các trường đại học, cao đẳng, THCN, THPT, có niềm đam mê với phim ảnh, muốn tự tay tạo ra những thước phim lưu giữ kỷ niệm, hay quảng cáo cho những mặt hàng bán online

- Người không có chuyên môn nhưng muốn tìm hiểu về làm video

- Các bạn marketer, chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, sinh viên… muốn học cách làm một video không chuyên để hỗ trợ công việc

- Người có mong muốn làm việc trong lĩnh vực thiết kế, làm video, đang tự học về phần mềm

 

 

Đăng ký học làm phim tháng 7 năm 2019 tại Hải Phòng giá rẻ

 

Hiện tại Công ty VLC đang chiêu sinh khóa học Premiere tháng 7 tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học Premiere uy tín nhất tại Hải Phòng. Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

 

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h - 20h

Học phí: Khóa Premiere cơ bản: 1.500.000vnđ/khóa

              Khóa Premierenâng cao: 1.500.000vnđ/khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm