Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Chiêu sinh khóa học sketchup tháng 7 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 26 - 06 - 2019 | 10:19 AM | 162 Lượt xem

Chiêu sinh khóa học sketchup tháng 7 tại Hải Phòng

 

Hiện nay việc ứng dụng công nghệ thông tin, đặc biệt là các phần mềm chuyên dụng để hỗ trợ giảng dạy đã thực sự mang lại hiệu quả cao, giúp bài giảng trở nên sinh động và thực tế, góp phần phát triển kỹ năng tư duy và thực hành cho người học. Trong đó, phần mềm đồ họa 3D SketchUp là một phần mềm hữu ích đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trên thế giới như thiết kế, kiến ​​trúc, xây dựng, phát triển game, làm phim, giáo dục v.v… phần mềm cho phép người dùng phác thảo ý tưởng tạo ra các thiết kế 3D trên máy tính. Phần mềm này hiện nay đã được ứng dụng vào công tác giảng dạy tại nhiều trường đại học, cao đẳng tại nước ta và đã đem lại nhiều kết quả tốt.

 

Sketchup là phần mềm mô hình hóa 3D dành cho các kiến trúc sư, kĩ sư, nhà phát triển game, làm phim, hoặc có thể những người chưa biết gì có thể sử dụng thiết kế những mô hình đơn giản. Bởi, Sketchup là phần mềm 3D hỗ trợ cho việc thiết kế và xây dựng bằng những thao tác đơn giản thông qua các icon. Nhanh, đơn giản, dễ sử dụng là 3 từ ngữ mà một người học đồ họa dành cho phần mềm 3D này. Thật vậy, tính năng sáng tạo là cốt lõi của phần mềm bao gồm mô phỏng theo cảm nhận của bản vẽ với một bút chì và giấy. 

 

Sketchup rất phù hợp cho giai đoạn đầu lên ý tưởng sơ bộ cho việc thiết kế kiến trúc, xây dựng bằng các tính năng và công cụ trực quan. Với Sketchup bạn có thể tạo nên một mô hình đồ họa 3D nhanh chóng và dễ dàng, rất phù hợp cho sinh viên, hay nhân viên bình thường muốn thiết kế.

 

Nhiều năm qua Trung tâm VLC luôn là điểm đến và là điểm tin cậy của các bạn trẻ trong việc tìm cho mình một công việc ổn định trong làng thiết kế. Tại đây các bạn sẽ được lĩnh hội kiến thức và giao lưu với những nhà thiết kế hàng đầu tại Hải Phòng. Với phương châm: “Cầm tay chỉ việc” nên các bạn yên tâm tay nghề khi kết thúc khóa học tại VLC.

 

>> Xem thêm: Dạy Sketchup tại Hải Phòng

 

Tuyển sinh lớp học sketchup tháng 7 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Hãy đến với trung tâm VLC để thử một trải nghiệm với trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội ngoại thất hay đơn thuần chỉ dựng hình 3D để thấy được tính ưu việt của phần mềm Sketchup và công tác giảng dạy tại trung tâm. Nhưng trên hết bạn sẽ thấy được mình ở trong đó, trong một môi trường đầy sức sáng tạo, một không gian rộng mở của 3D và để khẳng định mình trong làng thiết kế, ngoài ra cũng là tạo cho mình một công việc ổn định trong xã hội. Với cuộc sống hiện nay, thì thị trường luôn khao khát các nhà thiết kế.

 

Sau khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ tự tin hơn trong công việc thiết kế của mình, cũng như tự tạo được phong cách đặc trưng, nâng cao tay nghề trong công việc. Khóa học này của chúng tôi sẽ đặt ra con đường ngắn nhất, đơn giản nhất giúp các bạn tiếp cận với cách dựng hình đồ đạc nội thất, sau đó làm chủ nó để tạo ra các tác phẩm 3D thật đẹp mắt và sang trọng.

Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng. Hiện tại Công ty VLC đang chiêu sinh khóa học sketchup tháng 7 tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học sketchup uy tín nhất tại Hải Phòng

 

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h - 20h

Học phí: Khóa Sketchup cơ bản: 1400.000VNĐ/ khóa

              Khóa Sketchup nâng cao: 1400.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                            

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm