Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Chiêu sinh khóa học Solidworks tháng 7 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 26 - 06 - 2019 | 3:43 PM | 219 Lượt xem

Chiêu sinh khóa học Solidworks tháng 7 tại Hải Phòng

 

Phần mềm Solidworks là một trong những phần mềm chuyên về thiết kế 3D do hãng Dassault System phát hành. Hiện nay Solidworks được sử dụng khá phổ biến trên thế giới. Ở Việt Nam phần mềm này được sử dụng rất nhiều không chỉ trong lĩnh vực cơ khí mà nó còn được mở rộng ra các lĩnh vực thiết kế khác như: Điện, khoa học ứng dụng, cơ mô phỏng,.. Solidworks là một phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ với giao diện thân thiện người sử dụng. Kết hợp với những ad-in các module: Cosmos, SolidCam… giúp Solidworks ngày càng hoàn thiện hơn và là sự lựa chọn của nhiều Công ty trên toàn thế giới.

 

Phần mềm SolidWork được ứng dụng để mô hình hóa các chi tiết ba chiều. Từ các chi tiết ba chiều đó tiến hành lắp ráp để xuất ra kết cấu ba chiều của thiết bị và tiến hành tách các chi tiết để mô phỏng quá trình tháo lắp. Sau đó tổng hợp các dữ liệu đã thiết kế để lập thư viện thiết bị ảo phục vụ việc nghiên cứu và học tập của học viên.

 

>> Xem thêm: Dạy Solidworks tại Hải Phòng

 

Tuyển sinh lớp học Solidworks tháng 7 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Phần mềm solidwork luôn có những ưu điểm:

- Giao diện trực quan: Phần mềm thiết kế Solidworks có giao diện khá trực quan, dễ dàng sử dụng kể cả với người thiết kế khi mới bắt đầu làm quen với chương trình ngay từ các thao tác thứ nhất. Nếu mọi người đã có sẵn nền tảng Cad 3d thì việc làm quen với solidworks là hoàn toàn không khó.

- Xử lý nhanh: Phần mềm thiết kế Solidworks sử lý cực nhanh và mượt mà. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào cấu hình máy tính của các bạn.

- Tuyệt vời trong việc thiết kế khuôn: Là phần mềm duy nhất ứng dụng cao nhất trong việc thiết kế khuôn. Solidworks thiết kế việc chia lõi khuôn, tách khuôn, hay lắp ráp và mô phỏng khuôn không còn là vấn đề cần hỏi làm khó được các bạn. Thậm chí, nếu mọi người biết làm chính xác quy trình và có kinh nghiệm xử lý, mọi người có thể làm nhiều khuôn khác nhau mà chỉ cần các thao tác thay đổi nhỏ từ khuôn khác.

- Bên cạnh đó phần mềm cong tích hợp modul Solidcam để phục vụ cho việc gia công trên CNC nhờ có phay Solidcam và tiện Solidcam hơn nữa bạn cũng có thể gia công nhiều trục trên Solidcam, modul 3Dquickmold phục vụ cho việc thiết kế khuôn.

Nhiều năm qua trung tâm VLC luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn học viên trong lĩnh vực đam mê dựng thiết kế 3D dành cho cơ khí. Trung tâm luôn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sử dụng phần mềm solidworks vào chương trình thiết kế tạo khuôn mẫu…

 

Hiện tại Công ty VLC đang chiêu sinh khóa học Solidworks tháng 7 tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học Solidworks uy tín nhất tại Hải Phòng. Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

 

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h - 20h

Học phí: Khóa SolidWorks cơ bản: 1.250.000vnđ/khóa

               Khóa SolidWorks nâng cao: 1.500.000vnđ/khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm