Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học tin học văn phòng

Chiêu sinh lớp tin văn phòng tại Hải Phòng tháng 6 năm 2018

Tác giả : Admin | 25 - 05 - 2018 | 10:01 AM | 363 Lượt xem

Chiêu sinh lớp học tin văn phòng tại Hải Phòng tháng 6 năm 2018

 

Nền kinh tế đang phát triển rất mạnh với nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó công nghệ thông tin luôn đi đầu trong mỗi lộ trình phát triển. Hầu hết các công việc đều liên quan đến công nghệ thông tin. Điều đó dẫn đến tin học văn phòng là một kỹ năng không thể thiếu với bất cứ ai. Tin học văn phòng là nền tảng cơ bản trong ngành công nghệ thông tin, chú trọng đến khả năng xử lý các công việc thường được sử dụng trong văn phòng như: thao tác với văn bản, bảng tính, trình chiếu. Tin học văn phòng gồm bộ công cụ liên quan như Microsoft Office Word, Microsoft Office Excel, Microsoft Office Power Point, Microsoft Office Access, … với rất nhiều các phiên bản khác nhau nhưng về cơ bản là phục vụ cho công việc văn phòng nói chung và các lĩnh vực khác như: kế toán, thiết kế

Do đó, việc tìm và theo học các lớp học tin học văn phòng tại Hải Phòng uy tín, chất lượng là rất cần thiết.

 

Tại Hải Phòng, Trung tâm tin học VLC luôn được coi là cơ sở đào tạo tin học văn phòng uy tín nhất hiện nay. Từ việc hướng dẫn học viên thao tác đặt tay trên bàn phím, cách gõ mười ngón tới soạn thảo nhanh các mẫu văn bản, sử dụng các hàm thành thạo để toán trong Excel. Ngoài ra Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

 

 

Tuyển sinh lớp tin văn phòng tháng 6 tại Hải Phòng

 

Trong quá trình giảng dạy luôn lấy người học làm trung tâm với định hướng phát triển: "chất lượng tạo lên uy tín":

- DẠY học theo phương thức KÈM TỪNG NGƯỜI chứ không phải một người dạy một lớp mấy chục người hay cả trăm người!

- THỜI GIAN HỌC VÔ HẠN - nghĩa là không căn cứ theo số buổi học, mà căn cứ vào quá trình học và hoàn thành chương trình của học viên.

- BAO LƯU BÀI HỌC - khi bạn đang học nhưng có việc bận cần giải quyết trong một khoảng thời gian, sau đó bạn quay lại học thì vẫn học bài tiếp theo, trung tâm bảo lưu bài học cho bạn không bị mất bài.

- HẾT LÒNG VÌ HỌC VIÊN - Giáo viên tin học trẻ trung nhiều kinh nghiệm, thêm vào đó là thân thiện, nhiệt tình.

- HỖ TRỢ KHI HỌC VIÊN CẦN - khi bạn kết thúc khóa học tại trung tâm, có điều gì thắc mắc trong công việc liên quan tới môn mình theo học, bạn có thể đến trung tâm để được các giảng viên giúp đỡ.

 

 Với đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết, biết cách truyền nhiệt cho học viên. Kỹ năng sư phạm tốt, luôn nhiệt tình trong quá trình giảng dạy. Cùng với đó Trung tâm luôn trang bị phòng học tiện nghi, hiện đại, sạch sẽ, có điều hòa, mỗi người học trên một máy tính riêng. Nhằm tạo ra môi trường học: Năng động, vui vẻ, thoải mái, không áp lưc, … phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy vậy tại trung tâm tin học VLC ở Hải Phòng ghi nhận khá nhiều học viên có độ tuổi 4x, 5x, thậm chí cá biệt có cả các cô chú 6x tuổi!

 

Hiện tại Công ty VLC đang chiêu sinh lớp học tin văn phòng tại Hải Phòng tháng 6 này. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học tin văn phòng uy tín nhất tại Hải Phòng

Thông tin chi tiết khóa học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: 800.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm