Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Đăng ký học đồ họa Illustrator tại Hải Phòng từ ngày 1 đến 30/9/2015

Tác giả : Admin | 28 - 08 - 2015 | 9:19 AM | 1451 Lượt xem

Trung tâm dạy Illustrator tại Hải Phòng

 Liên hệ tư vấn và đăng ký học Illustrator tại: 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tell: 0904 472 007 or 0904 534 529 Hỗ trợ tư vấn 24h/24h

 

Chào mừng các bạn đã truy cập vào Website của chúng tôi. Chúng tôi tư vấn giúp bạn về khóa học thiết kế đồ họa Vector Illustrator. Phần mềm Illustrator là phần mềm đồ họa của hãng Adobe đang được ứng dụng nhiều trong công việc thiết kế đồ họa Vector. Illustrator có điểm giống Coreldraw nhưng Illustrator có rất nhiều ưu điểm vượt trội (Màu sắc tươi hơn, vẽ các chi tiết nhỏ sắc nét hơn, .... ) Chính vì vậy Adobe Illustrator (AI) đang được sử dụng rất phổ biến.

 

hoc thiet ke illustrator o hai phong

 

Illustrator giúp bạn thực hiện được nhiều ý tưởng hay

 

Với Adobe Illustrator, bạn có thể hoàn toàn tự do thể hiện ý tưởng của mình bằng bất cứ cách nào bạn muốn, cho dù bạn có thể sẽ phải bắt đầu từ con số 0, thì nó cũng dễ dàng hơn cho bạn. Nếu bạn biết vẽ tay, những bản sketch của bạn trên giấy sau khi được xử lý lại bằng Adobe Illustrator thì tuyệt vời. Bạn thật sự có cơ hội tạo ra bất cứ điều gì bạn muốn bằng các công cụ của Illustrator. 

 

lop hoc ai hai phong

 

Phòng học thực hành thiết kế Illustrator tại VLC Hải Phòng

 

Phòng máy tính cấu hình cao dành riêng cho lớp học thiết kế đồ họa (Core i5, Core i7). Phòng học được trang bị điều hòa và nước mát uống miễn phí. Trung tâm có chỗ để xe ô tô và xe máy an toàn - miễn phí gửi xe.

 

Ở VLC liên tục tuyển sinh và mở các lớp học thiết kế Illustrator từ căn bản đến nâng cao. Học viên có thể đăng ký học theo bất kỳ cung giờ nào hợp với mình mà không cần chờ đợi lớp.

 

Để học được môn Illustrator chỉ cần bạn biết sử dụng máy vi tính ở cấp độ A, trung tâm VLC đã và đang nhận đào tạo học viên tham gia khóa học thiết kế đồ họa Illustrator có độ tuổi từ 15 đến 45 tuổi.

 

Tổng số buổi học Illustrator căn bản tại trung tâm VLC là 10 đến 15 buổi (Nếu học viên tiếp thu nhanh số buổi học là 10)

Tổng số buổi học Illustrator nâng cao tại trung tâm VLC là 10 đến 15 buổi (Nếu học viên tiếp thu nhanh số buổi học là 10)

 

Học phí khóa căn bản 1.000.000VND (Một triệu đồng)

Học phí khóa nâng cao 1.000.000VND (Một triệu đồng)

 

Học phí đã bao gồm tài liệu và thư viện đồ họa liên quan. Trung tâm không thu thêm khoản phí nào khác.

 

Hãy liên hệ đăng ký học Illustrator ngay hôm nay.

Add: 40/369 Văn Cao - Hải An - Hải Phòng

Tell: 0904 472 007 hoặc 0904 534 529

 


Chia sẻ bài viết: 

Bạn nên xem thêm