Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Đào tạo tin học cho trẻ em tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 07 - 05 - 2018 | 4:38 PM | 1026 Lượt xem

Đào tạo tin học cho trẻ em ở Hải Phòng

 

Tin học là một ngành khoa học chuyên nghiên cứu về cách tổ chức, lưu trữ và xử lý thông tin một cách tự động bằng hệ thống máy tính điện tử. Vì thế nó vẫn luôn có sức lôi cuốn kỳ diệu đối với giới trẻ vì khả năng ứng dụng của nó trong tất cả các lĩnh vực. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hầu như mọi công việc đều liên quan tới máy tính. Để góp phần xây dựng nền tảng kiến thức giúp các em vững vàng trên bước đường học tập kế tiếp. Trung tâm VLC đã mở ra những lớp tin học hè dành cho trẻ em tại thành phố Hải Phòng.

 

Trung tâm tin học VLC có trụ sở tại 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng nhiều năm qua đã trở thành nơi quen thuộc của hàng ngàn các em nhỏ vào mỗi dịp hè. Tin học đến với các em vừa là kiến thức vừa là mở ra một chân trời khám phá với nhiều điều mới mẻ và bổ ích. Tại đây các em được tham gia và lĩnh hội những kiến thức sau:

+  Nhằm làm quen và khai khác các thông tin trên Internet, Mail, Google

+  Học và chơi cùng máy tính ( các phần mềm Paint, Sudoku,...)

+  Soạn thảo văn bản

+  Xây dựng và trình bày thuyết trình bằng Ms PowerPoint

+  Định dạng và trình bày bảng tính Ms Excel

+ Vẽ được các hình từ cơ bản đến nâng cao bằng công cụ Paint

Nội dung của giáo trình xoay quanh các kiến thức cơ bản trong lĩnh vực Tin học, phù hợp với tâm lý và trình độ của các em học sinh ở bậc tiểu học và THCS.

 

 

Tuyển sinh lớp tin học cho trẻ em giá rẻ tại Hải Phòng

 

Khóa học được thiết kế trên quan điểm "Học đi đôi với hành" vì vậy, mọi phương pháp giảng dạy được triển khai đều nhằm mục đích khai thác triệt để quan điểm trên. Sau mỗi bài học hoặc sau một giai đoạn học, mỗi học viên sẽ phải hoàn thành các bài kiểm tra từ đơn giản đến phức tạp, kết quả là những sản phẩm mang tính độc đáo, sáng tạo của mỗi học viên.

 

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay trung tâm đã hướng tới mục tiêu cả về chất và lượng. Đội ngũ nhân viên, giảng viên của trung tâm đạt trình độ chuyên môn cao, đáp ứng yêu cầu phát triển chung của giáo dục trong thời kỳ công nhiệp hóa - hiện đại hóa đất nước. Từ khi thành lập đến nay, trung tâm luôn phát huy sức mạnh nội lực vượt hó, tâm huyết với nghề, tận tâm và trách nhiệm với học viên, đóng góp trí tuệ và công sức cho của mình vào sự nghiệp “trồng người”, bồi dưỡng những thế hệ có kiến thức chuyên ngành cao phục vụ, làm việc tốt tại các công ty.

 

Trung tâm đào tạo VLC luôn đảm bảo chất lượng đầu ra sau mỗi khóa học và sự cam kết không hài lòng sẽ hoàn trả 100% học phí.

Trung tâm VLC đào tạo tin học hè thiếu nhi tại Hải Phòng luôn diễn ra theo 3 ca học như sau:

Ca sáng: từ 8h00 - 11h00

Ca chiều: 14h00 - 17h00

Ca tối : từ 18h - 20h30

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn

>> Bài viết liên quan: 

Trung tâm dạy tin học dành cho trẻ em tại Hải Phòng


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm