Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Dạy lái xe oto B2 Hải Phòng

Tác giả : Admin | 13 - 04 - 2018 | 2:23 PM | 956 Lượt xem

Lớp dạy lái xe oto B2 Hải Phòng

 

Trong thời đại kinh tế xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng tăng cao thì nhu cầu di chuyển hàng ngày cũng tăng theo. Việc sở hữu một chiếc xế hộp đã không còn là nhu cầu quá xa xỉ với nhiều người. Kể cả khi bạn chưa có điều kiện để mua xe ô tô thì việc có một tấm bằng lái xe ô tô cũng mang lại rất nhiều lợi ích.

 

Tại sao cần phải học lái xe ô tô?

Nếu bạn biết lái xe ô tô, bạn có thể tự mình  đi du lịch ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào mà bạn muốn. Cho dù bạn không sở hữu một chiếc ô tô nào thì với dịch vụ cho thuê xe tự lái rầm rộ như hiện nay, chỉ với một khoản tiền nhỏ là bạn đã có thể tự chọn cho mình một chiếc xe yêu thích để tận hưởng kỳ nghỉ cùng với gia đình, bạn bè mà không tốn quá nhiều chi phí.

 

Trong xã hội hiện nay có khá nhiều công việc yêu cầu cần có bằng lái xe. Vì vậy việc sở hữu một tấm bằng lái xe ô tô sẽ tăng thêm khả năng làm việc của bạn đối với công ty và tăng thêm cơ hội việc làm cho bạn.

 

Bạn có thể không cần lái xe ngay bây giờ nhưng trong tương lai bất chợt một lúc nào đó cần lái xe ô tô nhưng bạn lại chưa biết lái và không có bằng thì thật là bất tiện.

 

 

 

Khóa học lái xe ô tô B2 tại Hải Phòng

 

Tại sao nên học bằng lái xe B2?

Bằng lái xe ô tô hạng B2 là giấy phép lái xe thông dụng nhất hiện nay. Đây là bộ môn dễ học, dễ thi sát hạch và điều khiển được đa số các loại xe ô tô chở người thông dụng nhất. Cụ thể đó là các loại xe du lịch 4 chỗ, xe 5 chỗ, xe 7 chỗ tính cả tài xế và xe tải dưới 3500kg. Đây là những loại xe phổ biến nhất do nhu cầu về sử dụng xe dưới 9 chỗ ngồi, các loại xe du lịch, gia đình là rất lớn.

 

Theo như luật giao thông đường bộ của Việt Nam thì bằng lái xe B2 có thời hạn 10 năm, trong khí đó bằng lái xe B1 lại chỉ có thời hạn 5 năm. Chính vì thế, số người đăng ký học lái xe B2 là rất nhiều. Nếu như bạn không có nhu cầu lái xe tải kinh doanh hoặc xe ô tô khách trên 9 chỗ thì bằng lái xe B2 chính là lựa chọn phù hợp nhất.

 

 

 

Địa chỉ dạy lái xe B2 tại Hải Phòng

 

Tại Hải Phòng hiện nay có nhiều cơ sở đào tạo bằng lái xe ô tô, bạn nên tìm những Trung tâm đào tạo bằng lái xe B2 thực sự tốt và uy tín để theo học. Nếu bạn vẫn chưa biết nên đăng ký học lái xe ở đâu thì xin mời bạn đến với trung tâm VLC của chúng tôi. Chúng tôi liên tục tuyển sinh đào tạo và sát hạch lái xe ô tô các hạng như như B1, B2, C, D, ...Đăng ký ngay tại Trung tâm VLC với thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh gọn, lịch học linh hoạt với thời gian biểu học viên, được học dưới sự hướng dẫn của những giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề,...

 

Tự hào là đơn vị chuyên đào tạo lái xe ô tô B2 tại Hải Phòng uy tín, chất lượng, giá tốt hàng đầu, chúng tôi nhất định sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn khi trải nghiệm khóa học.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng.

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn

>> Xem thêm: Học lái xe ô tô tại Hải Phòng

 


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm