Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Dạy sửa chữa điện thoại tháng 7 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 01 - 07 - 2019 | 4:05 PM | 152 Lượt xem

Dạy sửa chữa điện thoại tháng 7 tại Hải Phòng 

 

Được biết đến như một ngành nghề có thu nhập cao và khá ổn định, không yêu cầu đòi hỏi nhiều về bằng cấp và đang thiếu nhân lực, nghề sửa chữa điện thoại đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn trong năm 2019 này. Người xưa có câu: một nghề chính hơn chín nghề. Thật vậy, dù bạn có kiến thức phong phú và biết nhiều nghề nhưng mỗi nghề lại không am hiểu tường tận, không có một nghề nghiệp ổn định thì rất khó để gây dựng tương lai. Và một trong những nghề được nhiều người hướng đến hiện nay.

 

Hầu như mỗi người trogn xã hội hiện nay đều sở hữu cho mình ít nhất một chiếc điện thoại. Theo một cuộc khảo sát thì có đến hơn 70% dân số Việt Nam đang sử dụng Smartphine hằng ngày từ sáng tới tối. Đó là một con số ấn tượng về số lượng điện thoại di động đang được sử dụng hiện nay. Khi mà thị trường smartphone bùng nổ kéo theo nhu cầu về sửa chữa điện thoại là rất lớn. Và một khi người dùng vẫn còn sử dụng điện thoại thì ngày đó nghề sửa chữa điện thoại sẽ không lo về vấn đề thiếu việc làm.

 

Công nghệ sản xuất điện thoại ngày cành tiên tiến, hiện đại. Các công ty sản xuất lớn cứ 6-8 tháng lại cho ra một dòng điện thoại mới nên lúc nào cũng có việc cho các kỹ thuật viên điện thoại làm. Ngành nghề nào cũng có những giai đoạn khởi đầu. Có những nghề cứ phát triển rồi lại thoái hóa lúc nào không biết. Nhưng nghề sửa chữa điện thoại di động thì chắc chắn sẽ không ngừng hot. Bởi điện thoại được sử dụng càng nhiều, càng hiện đại thì nhu cầu sửa chữa lại càng cao.

 

>> Xem thêm: Dạy sửa chữa điện thoại tại Hải Phòng

 

 

Tuyển sinh lớp học sửa chữa điện thoại tháng 7 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ dạy sửa chữa điện thoại tại Hải Phòng mà chưa biết ở đâu uy tín thì xin mời liên hệ với Trung tâm dạy nghề VLC của chúng tôi. Công ty VLC là đơn vị chuyên nhận đào tạo nghề ngắn hạn tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao. Với nhiều năm uy tín trong lĩnh vực đào tạo, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận và sớm học thành nghề. Mới đây, Trung tâm VLC mở lớp khai giảng khóa học sửa điện thoại tháng 7 năm 2019 tại Hải Phòng với thông tin cụ thể như sau:

- Thời gian đăng ký của học viên: Từ 01/07 tại văn phòng tuyển sinh 40B/ 369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng.

- Thời gian học: Các ngày trong tuần ( có thể thay đổi theo lịch của học viên)

- Thời gian đào tạo từ 6 - 8 tháng.

- Học phí: 12.000.000 VNĐ

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề VLC Hải Phòng  

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng.

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm