Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học sửa điện lạnh

Dạy sửa điều hòa tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 12 - 04 - 2016 | 11:12 AM | 699 Lượt xem

Học sửa điều hòa tại Hải Phòng

 

Liên hệ tư vấn đăng ký học sửa điều hòa: 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng - 0904 472 007 Ms Tâm hỗ trợ tư vấn

 

Trung tâm dạy sửa chữa điều hòa VLC Hải Phòng: Là đơn vị chuyên nhận học viên đào tạo thành nghề, chúng tôi đã đào tạo hàng trăm học viên có tay nghề cao, hầu hết sau khóa học sửa điều hòa tại VLC, học viên ra nghề đều có việc làm ổn định, một số học viên mạnh dạn mở các cửa hàng - trung tâm sửa chữa và bán điều hòa.

 

Mô hình đào tạo thực tế: Học viên được giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề truyền đạt trực tiếp hướng dẫn về lý thuyết và chỉ bảo các ban bệnh của điều hòa. Bên cạnh đó, chúng tôi còn truyền đạt các kiến thức về kỹ năng giao tiếp, xử lý các tình huống khi giao tiếp với khách hàng, cách triển khai 1 công việc sao cho hiệu quả nhất.

 

Tại sao nghề sửa chữa và lắp đặt điều hòa đang là nghề HOT nhất hiện nay?

 

Do đời sống của các gia đình ngày càng cao, do khí hậu ngày một nóng lên, .... các siêu thị điện máy, các công ty và trung tâm điều hoa ngày một phát triển. Nhu cầu cần về thợ sửa chữa lắp đặt và bảo trì điều hòa ngày càng cao.

 

sua dieu hoa hai phong

 

Học viên thực hành sửa điều hòa tại xưởng

 

Để đáp ứng nhu cầu về nhân lực có tay nghề cao giới thiệu cho các đơn vị kinh doanh và làm dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận Hải Phòng. Trung tâm đào tạo nghề VLC liên tục tuyển sinh các lớp học sửa chữa điều hòa tại Hải Phòng.

 

THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ MÔN SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA

 

- Nhận học viên có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên

- Bằng cấp: Không cần bằng cấp

- Có sức khỏe tốt

- Học phí toàn khóa học: 4500.000VNĐ

- Học viên được phụ cấp trong quá trình đi thực tập thực tế

 

Liên hệ tư vấn đăng ký học sửa chữa điều hòa: 0904 472 007 Ms Tâm tư vấn học viên

 

 


Chia sẻ bài viết: 

Bạn nên xem thêm