Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Dạy vẽ Autocad 3D tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 09 - 08 - 2018 | 2:42 PM | 376 Lượt xem

Dạy vẽ Autocad 3D tại Hải Phòng giá rẻ

 

Trong khi những phần mềm dựng hình 3D khác tỏ ra khó khăn với nhiều thao tác khi chuyển đổi tượng 2D thành 3D thì ngay trên chính phần mềm Autocad bạn cũng có thể chuyển đổi 2D thành 3D. Đó là một tính năng vô cùng hữu ích với các bạn khi các bạn chỉ muốn dùng duy nhất một phần mềm Autocad.

 

Từ lâu, các bạn đã biết phần mềm Autocad trở lên không thể thiếu đối với các kiến trúc sư, kỹ sư cơ khí, các nhà thiết kế. Nó như một người bạn sống cùng các nhà thiết kế vậy. Với những kỹ sư cơ khí thì autocad 3D vô cùng cần thiết trong việc dựng lên các chi tiết cơ khí, còn với các kiến trúc sư thì autocad 3D đã mô phỏng nhanh chóng công trình của mình.

 

Có thể hình dung, AutoCAD là một công cụ hỗ trợ thiết kế, xử lý, trình bày, lên bản vẽ kỹ thuật trên máy tính. AutoCAD soạn thảo bản vẽ ở dạng 2D và 3D được sử dụng trong kiến ​​trúc, xây dựng và sản xuất để hỗ trợ chuẩn bị bản thiết kế và các kế hoạch kỹ thuật khác.

 

 

Dạy vẽ autocad 3D uy tín tại Hải Phòng

 

Khi bạn muốn tham gia khóa học autocad 3D, bạn hãy đến trung tâm VLC có địa chỉ tại Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng để đăng ký khóa học autocad 3D. Khoá học phù hợp cho những người mới tiếp cận hoặc nắm được một số kiến thức cơ bản trong phần mềm AutoCAD. Khóa học cũng phù hợp cho những người đã nắm được cơ bản AutoCAD 3D nhưng chưa đầy đủ để thực hành nhiều thủ thuật, vận dụng linh hoạt hơn các công cụ trong AutoCAD 3D.

Thành thạo các kỹ năng, công cụ để mô hình, chỉnh sửa trong AutoCAD 3D, cũng như tạo bản vẽ 2D từ mô hình 3D.

Khóa học autocad 3D còn dành cho các bạn sinh viên chuẩn bị làm đồ án, các kỹ sư trong các ngành kiến trúc, xây dựng dân dụng, xây dựng công trình biển (giàn khoan), cơ khí chế tạo, piping, piped system, kết cấu thép, ...

Với các bài giảng được thiết kế theo dạng cầm tay chỉ việc, học viên có thể thực hành, áp dụng được ngay vào trong công việc. Do đó Trung tâm VLC luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong đào tạo thiết kế autocad. Với nhiều năm kinh nghiệm của các giảng viên tại trung tâm, giáo trình luôn bám sát thực tế, phù hợp với nhiều cấp độ tuổi khác nhau, trung tâm VLC sẽ là địa chỉ tin cậy của các bạn khi muốn trao dồi kiến thức, tìm cho mình một công việc thiết kế phù hợp.

Hỗ trợ sinh viên làm đồ án tốt nghiệp và kiến thức cho người đi làm

 

 

 

 

Địa chỉ dạy vẽ autocad 3d tại Hải Phòng

 

Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

Hiện tại Công ty VLC luôn tuyển sinh lớp học dạy vẽ autocad 3D tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học autocad uy tín nhất tại Hải Phòng

Thông tin chi tiết khóa học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00 - 11h00

Ca chiều: 14h00 - 17h00

Ca tối : từ 18h - 20h30

Học phí: Khóa học Autocad 3D cơ bản: 900.000VNĐ/ khóa

Khóa học Autocad 3D nâng cao: 900.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm