Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Mục học viên hỏi

Hiện tượng Google Dance. Google Dance là gì?

Tác giả : Admin | 11 - 04 - 2014 | 5:46 PM | 873 Lượt xem

Google Dance Là Gì? - Hiện Tượng Goolge Dance

 
 
google dance
 
 
 
Trong quá khứ, Google cập nhật chỉ mục của họ khoảng một tháng một lần. Những lần cập nhật như vậy được gọi là Goolge Dance. Sở dĩ được gọi là Google Dance vì những lần cập nhật như vậy, xảy ra một hiện tượng khi một website đang được rank với một hoặc nhiều từ khóa ở vị trí cao, thì sau đó bị rớt rank nhanh chóng dù vẫn xây dựng liên kết bình thường, và sau đó rank của website trở lại vị trí  bình thường như cũ.
 
Chúng tôi kiến nghị bạn không nên quá hoảng hốt khi website của bạn ở trong tình trạng này, mà hãy tiếp tục xây dựng liên kết cho website một cách bình thường vì hiện tượng này cũng chỉ xãy ra khoảng vài ngày.
 
Vấn đề này thường xảy ra với những website làm SEO không đúng tiến trình, và để làm giảm khả năng website của bạn rơi vào trạng thái Dancing, hãy chú ý tới vấn đề xây dựng nội dung thật tốt, tránh “Duplicate” nội dung với những trang web khác và những trang web con cùng site. Điều đặc biệt quan trọng là hãy xây dựng liên kết một cách hiệu quả và hợp lý, tránh tình trạng “spam link” hoặc xây dựng liên kết một cách quá nhanh.

Chia sẻ bài viết: 

Bạn nên xem thêm