Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Lớp học khác

Học hàn công nghệ cao tại Nam Định

Tác giả : Admin | 05 - 07 - 2016 | 10:24 AM | 2785 Lượt xem

Dạy nghề hàn tại Nam Định

 

Nghề hàn là một trong những nghề rất khát nhân lực nhất là nhân lực hàn công nghệ cao. Những kỹ thuật viên hàn công nghệ cao luôn được các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước săn đón với mức lương hậu hĩnh. 

 

Nhằm tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho các bạn học viên,  chúng tôi hiện đang khai giảng các khóa học hàn công nghệ cao tại Nam Định. Sau khóa học này chúng tôi sẽ tư vấn và giới thiệu việc làm cho tất cả các học viên. 

 

Hiện chúng tôi là đối tác của nhiều tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước như: Nhà máy điện Mông Dương, Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn, Nhiệt Điện Vũng Áng, các tập đoàn tại các nước như Nhật Bản, các nước Trung Đông... Do vậy các bạn sẽ không phải lo lắng về đầu ra bạn chỉ cần chú tâm vào việc học thật tốt thôi. Liên hệ đăng ký học: 0904 472 007 - Ms Tâm.

 

day han tai nam dinh

 

Dạy nghề Hàn ở Nam Định

 

Chúng tôi là đơn vị chuyên đào tạo và cấp chứng chỉ hàn từ 3G - 6G

 

  1. Hàn sơ cấp nghề
  2. Hàn 6G, 6GR(SMAW)
  3. Hàn 3G, 6G(FCAW)
  4. Hàn 3G, 6G( GTAW)
  5. Hàn 6G, 6GR(GTAW,SMAW)

 

 
Không chỉ tuyển sinh học viên tại Nam Định mà chúng tôi còn tuyển sinh các bạn học viên các tỉnh thành lân cận khác như: Hải Dương, Ninh Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nam, Hưng Yên .... Do đó các bạn ở tỉnh khác hoàn toàn có thể đăng ký khóa học hàn công nghệ cao của chúng tôi để có cho mình việc làm ổn định với mức lương cao mà nhiều người mơ ước.
 
Mọi thắc mắc về khóa học cũng như chương trình học và học phí vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau: 0904 472 007.

 


Chia sẻ bài viết: 

Bạn nên xem thêm