Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Mục học viên hỏi

Học nghề CNTT ở trung tâm nào tốt nhất Hải Phòng

Tác giả : Học viên | 04 - 11 - 2013 | 4:09 PM | 3666 Lượt xem

Học viên hỏi: "Học nghề công nghệ thông tin ở trung tâm nào thì chất lượng tại Hải Phòng"

 

Chúng em đang băn khoăn không biết lựa chọn trung tâm nào dạy chất lượng, đỡ bị mất tiền oan.

 

Chuyên gia tư vấn: Trên địa bàn Hải Phòng đang có rất nhiều trung tâm mọc ra, bắt chiếc mô hình của nhau, nhưng theo tôi chất lượng thì không bắt chiếc được.

 

Nếu các bạn chọn nhầm nơi học, vấn đề mất tiền mà mất cả thời gian. Tôi khuyên các bạn học tại trung tâm có bề dầy kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề công nghệ thông tin số 1 ở Hải Phòng.

 

Học viên hỏi: Cho em hỏi, trung tâm đó tên gì? và ở địa chỉ nào ah?

 

Chuyên gia tư vấn: 

"TRUNG TÂM DẠY NGHỀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN 113GROUP"

Địa chỉ: số 40/369 Văn Cao - Hải An - Hải Phòng

"Không gian rộng, cơ sở vật chất tốt, phòng máy thực hành cấu hình cao, mạng cáp quang"

 

hoc nghe hai phong

 

Phòng học thực hành tại trung tâm dạy nghề 113Group

 

day nghe hai phong

 

Nơi đào tạo nghề công nghệ thông tin số 1 Hải Phòng

 

 

sua laptop hai phong

 

 

Học viên thực hành sửa laptop tại trung tâm 113Group

 

hoc sua may tinh hai phong

 

Phòng học lý thuyết môn học sửa máy tính tại 113Group Hải Phòng

 

Nơi đây, đã đào tạo ra lò rất nhiều học viên, đại đa số các học viên sau khóa học tại trung tâm đều có công việc ổn định, thu nhập cao, một số học viên tự mở cửa hàng, mở công ty về lĩnh vực công nghệ thông tin.

 

Với mô hình đào tạo luôn hướng về chất lượng "chất lượng là sự sống còn của trung tâm", đó là lợi thế lớn để thu hút học viên đến học tại trung tâm 113Group.

 

Trung tâm dạy nghề công nghệ thông tin 113Group, là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề công nghệ thông tin tại Hải Phòng, chúng tôi thành lập trung tâm từ năm 2003. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo công nghệ thông tin ở Hải Phòng, chúng tôi cam kết đào tạo học viên thành nghề, dạy thực tế, chỉ tận tay, làm được ngay.

 

Tôi cũng giống như các bạn, đã trải qua thời sinh viên, tôi tốt nghiệp từ năm 2002. Kiến thức trong các trường cao đẳng, đại học chỉ giúp bạn 1 phần, phần còn lại bạn phải đi học thêm ở các trung tâm dạy chất lượng bên ngoài thì bạn mới đáp ứng được công việc của các nhà tuyển dụng yêu cầu.

 

Học viên hỏi: Cảm ơn chuyên gia đã tư vấn nhiệt tình. Chúng em sẽ chọn "Trung tâm dạy nghề 113Group" là điểm đến để hy vọng ở đó sẽ giúp chúng em có được cái nghề mà chúng em đang ao ước - đam mê.


Chia sẻ bài viết: 

Bạn nên xem thêm