Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học sửa chữa máy vi tính

Học sửa chữa máy tính tháng 1 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 20 - 12 - 2018 | 3:33 PM | 1512 Lượt xem

Lớp học sửa chữa máy tính tháng 1 tại Hải Phòng

 

Trong hiện thực cuộc sống của chúng ta ngày nay, không phải bạn trẻ nào cũng có đủ điều kiện để học đại học. Có rất nhiều bạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đã phải lăn lộn với cuộc sống mưu sinh từ sớm. Không đi học, rất nhiều người lựa chọn học nghề ngắn hạn để làm tiền đề phát triển sau này. Và trong những năm trở lại đây, nghề sửa chữa máy tính là một trong những ngành nghề được các bạn trẻ lựa chọn học nhiều nhất.

 

Tại sao nên học sửa chữa máy tính?

Máy tính là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Đây không chỉ là công cụ để làm việc mà chúng còn được sử dụng để học tập và giải trí. Đã là máy móc thì sau một thời gian sử dụng, hoặc trong quá trình sử dụng do dự vô ý của người dùng mà sẽ xảy ra quá trình hao mòn hay sự cố hỏng hóc. Những lúc như vậy, thay vì bỏ ra khoản tiền lớn mua một chiếc máy mới thì hầu như tất cả mọi người sẽ lựa chọn tìm thợ sửa máy tính với mức chi phí thấp hơn nhiều.

 

 

 

Tuyển sinh lớp học sửa máy tính tháng 1 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Với số lượng máy tính đang được sử dụng như hiện nay thì chắc chắn bạn sẽ không phải lo về vấn đề không có việc làm. Bạn có thể xin vào làm trong các trung tâm bảo trì bảo dưỡng hoặc cũng có thể tự mở một cửa hàng sửa chữa máy tính của riêng mình.

 

Bạn có thể lựa chọn đăng ký vào trong các trường đại học về công nghệ. Tuy nhiên thời gian đào tạo sẽ kéo dài từ 4-5 năm. Đây quả là quãng thời gian khá dài so với việc học trong các trung tâm đào tạo sẽ chỉ mất khoảng từ 4-6 tháng cho một khóa học. Hơn nữa học phí cũng rẻ hơn rất nhiều.

 

Hiên nay, Trung tâm dạy nghề VLC đang là đơn vị uy tín chuyên đào tạo sửa chữa máy tính tại Hải Phòng từ cơ bản đến nâng cao cho các bạn trẻ đam mê và yêu thích nghề sửa máy tính. Trung tâm liên tục khai giảng các khóa học để đáp ứng nhu cầu của tất cả học viên tại Hải Phòng nói riêng và toàn quốc nói chung.

 

 

 

Khóa học sửa máy tính tháng 1 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Trong tháng 1 tới đây chúng tôi có mở các lớp đào tạo nghề sửa máy tính tại Hải Phòng chuyên nghiệp cho học viên với thông tin cụ thể như sau:

- Thời gian đăng ký của học viên: Từ 01/01tới 31/01 tại văn phòng tuyển sinh 40B/ 369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng.

- Thời gian đào tạo từ 2 - 4 tháng. Học viên sẽ học liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

- Nội dung khóa học: Sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng máy tính, laptop, máy chấm công, máy in...

- Học phí: 5.000.000 VNĐ.

Hoàn trả học phí nếu học viên cảm thấy không hài lòng về khóa học.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng.

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm