Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học sửa chữa máy vi tính

Học sửa chữa máy tính tháng 2 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 11 - 01 - 2019 | 4:42 PM | 1242 Lượt xem

Khóa học sửa chữa máy tính tháng 2 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Nghề sửa chữa máy tính có những lợi ích gì mà ngày càng có nhiều bạn trẻ theo học, thậm chí đánh đổi cả con đường vào đại học để đi theo?

 

Hiện đại, để một người có thể tìm kiếm được công việc phù hợp với bản thân lại ổn định thì không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Với nhiều người, học không muốn tốn quá nhiều thời gian hoặc không đủ kinh tết để chi trả cho chương trình 4-5 năm đại học thì con đường học nghề là giải pháp hữu hiệu nhất.

 

Khoa học kỹ thuật phát triển mạnh mẽ, vượt bậc với nhiều thành tựu to lớn, kéo theo đó là nhu cầu về sử dụng các thiết bị công nghệ, máy móc cũng tăng cao. Sự ra đời của máy tính, laptop đã tạo nên bước ngoặt lịch sử trong nền văn minh của nhân loại. Không ai có thể làm việc hay học tập trong xã hội ngày nay mà không có máy tính. Chỉ cần đảo mắt một cái bạn đã có thể nhận ra được sự len lỏi của máy tính vào trong tất cả các ngành nghề, lĩnh vực. Không chỉ để học tập và làm việc hiệu quả, nhanh chóng, máy tính còn được sử dụng để giải trí.

 

 

Lớp học sửa chữa máy tính tại Hải Phòng tháng 2/2019

 

Chính vì vậy mà chiếc máy tính đã trở thành vật dụng vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Chỉ cần máy tính của bạn bị hỏng trong một vài ngày thôi bạn sẽ lãnh hậu quả ngay. Nhẹ thì giảm tiến độ công việc, nặng thì có thể dẫn đến những thiệt hại nặng nề như mất tài liệu, hợp đồng, bản thảo, báo cáo, thống kê hay những thông tin bảo mật quan trọng của công ty cũng như cá nhân,... Vì thế mà lỡ như máy tính bị hỏng, thì phản ứng đầu tiên của mọi người chính là cuống cuồng đi tìm thợ sửa máy tính.

 

Vì thế mà ngày nay, việc sửa chữa máy tính, latop,... đang là một trong những nghề có nhu cầu nhân lực cao và nhiều tiềm năng để phát triển. Thu hút ngày càng nhiều các bạn trẻ quan tâm. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về con đường nghề nghiệp tương lai không biết lựa chọn ra sao thì có thể tham khảo thêm nghề sửa chữa máy tính này.

 

 

 

Tuyển sinh khóa học sửa chữa máy tính tháng 2 năm 2019 Hải Phòng

 

Vậy học nghề sửa chữa máy tính ở đâu? Trung tâm dạy nghề VLC Hải Phòng là đơn vị chuyên đào tạo nghề sửa chữa máy tính tại Hải Phòng hàng đầu hiện nay. Phương pháp đào tạo của chúng tôi là tập trung vào thực hành với những thiết bị máy tính phổ biến đang được sử dụng hiện nay. Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ có đủ khả năng để tự đi xin việc tại các trung tâm bảo trì bảo dưỡng hoặc tiếp tục nghiên cứu để tự mở cửa hàng sửa chữa riêng cho mình.

 

Trong tháng 2 tới đây chúng tôi có mở các lớp đào tạo nghề sửa máy tính tại Hải Phòng chuyên nghiệp cho học viên với thông tin cụ thể như sau:

- Thời gian đăng ký của học viên: Từ 01/02 tới 28/02 tại văn phòng tuyển sinh 40B/ 369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng.

- Thời gian đào tạo từ 2 - 4 tháng. Học viên sẽ học liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

- Nội dung khóa học: Sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng máy tính, laptop, máy chấm công, máy in...

- Học phí: 5.000.000 VNĐ.

Hoàn trả học phí nếu học viên cảm thấy không hài lòng về khóa học.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng.

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn

 


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm