Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Học vẽ 3dsmax tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 07 - 08 - 2018 | 4:19 PM | 251 Lượt xem

Học vẽ 3dsmax uy tín tại Hải Phòng

 

Khi tham gia khóa học 3dsmax các bạn sẽ nắm vững khái niệm về môi trường đồ họa 3D, những không gian kiến trúc, không gian cảnh quan với những công cụ, dụng cụ trong phần mềm sử dụng dễ dàng, mềm mại nhanh chóng dựng lên mô hình theo ý tưởng của bạn. Đồng thời giúp bạn biết:

+ Biết cách sử dụng thuần thục và chuyên nghiệp về các kỹ năng thiết kế bản vẽ xây dựng, kiến trúc, nội thất, ngoại thất.

+ Biết cách tưởng tượng, hình dung trong không gian tri thức ; Kỹ năng sáng tạo mô hình và các sản phẩm 3D.

+ Có đầy đủ khả năng trở thành chuyên gia vững vàng về Kỹ thuật modeling, rendering.

+ Sáng tạo ý tưởng trong môi trường 3D, nhập thông báo từ các chương trình 2D để hoàn thiện bản thiết kế;

+ Chủ động và dễ dàng thí nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra phương án tốt nhất;

+ Biết cách sử dụng Vray để thiết lập chiếu sáng. Đưa vật liệu vào bản Thiết kế giúp Công trình thiết kế sinh động hơn.

 

 

Địa chỉ học 3dsmax tại Hải Phòng

 

Phần mềm 3dsmax thực sự là một phần mềm chuyên dụng tốt nhất hiện nay trong việc thiết kế mô hình 3D, nội ngoại thất, hoạt hình và trình diễn mô hình động. Được nhiều nhà thiết kế kiến trúc tin dùng.

 

Không chỉ dừng lại việc tạo hình, mà 3dsmax cùng với Vray đã tạo ra không gian sống động như thật với những tính năng như: ánh sáng, vật liệu, camera với những góc cảnh chụp cho ra những tấm ảnh nét và sinh động.

 

Trung tâm VLC liên tục tuyển sinh lớp học 3dsmax tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học 3dsmax uy tín nhất tại Hải Phòng

 

Trung tâm VLC luôn là người bạn đồng hành của các bạn trẻ trong lĩnh vực học và làm họa viên kiến trúc, thiết kế đồ họa cũng như mong muốn đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cho xã hội, không ngừng cải thiện, phấn đấu để hướng tới một tương lai tốt đẹp cho chính các bạn học viên cũng như các nhà tuyển dụng

 

Tiêu chí của trung tâm là: “Chất lượng tạo thành uy tín”, do đó các chương trình đào tạo được xây dựng và đúc kết từ thực tế công việc. Khóa học không dàn trải nội dung các kiến thức mà tập trung sâu dạy 3dsmax ứng dụng trong Kiến trúc và Nội thất để sau khóa học học viên sử dụng thành thạo 3dsmax trong thiết kế kiến trúc và nội thất, khả năng làm việc như một diễn họa 3D kiến trúc và nội thất. Khóa học bao gồm toàn bộ kiến thức từ cơ bản tới nâng cao cho người mới bắt đầu học hoặc người mới dùng được 3dsmax nhưng ở mức độ chưa thuần thạo.

 

 

Học vẽ 3dsmax chuyên nghiệp tại Hải Phòng

 

Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: Khóa 3dsmax cơ bản: 1400.000VNĐ/ khóa

               Khóa 3dsmax nâng cao: 1400.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm