Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Học vẽ Autocad 2D tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 07 - 08 - 2018 | 4:34 PM | 283 Lượt xem

Học vẽ Autocad 2D uy tín tại Hải Phòng

 

Với bản vẽ trên máy tính thì bạn tha hồ sửa chữa, thay đổi theo ý của mình. Không như ngày xưa các kiến trúc sư, kỹ sư, người thiết kế rất khổ sở trong việc tạo bản thiết kế trên giấy, mỗi lần thay đổi rất phức tạp và khó khăn.

 

Những bản vẽ 2D thể hiện ý tưởng của bạn ở dạng mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt,... thì duy nhất chỉ có phần mềm autocad là tuyệt vời hơn cả. Đó là sự lựa chọn duy nhất của dân kỹ thuật, dân thiết kế và nó không thể thiếu trong mọi công việc: xây dựng, nội ngoại thất, quảng cáo,...Phần mềm autocad thể hiện sự chính xác của các chi tiết, các đối tượng trong bản vẽ, quản lý tốt các lớp bản vẽ, thể hiện cấu trúc bản vẽ một cách khoa học, chi tiết. Phần mềm Autocad là phần mềm thuộc hãng Autodesk sản xuất và ứng dụng dùng để thiết kế dưới sự hỗ trợ của máy tính (Computer Aided Design viết tắt trong tiềng anh là CAD). Phiên bản đầu tiên Autocad phát hành năm 1982, ngày nay đã trở thành một phần mềm vẽ kỹ thuật phổ biến nhất trên Thế giới.

 

 

Địa chỉ học Autocad 2D tại Hải Phòng

 

Bên cạnh đó phần mềm autocad còn giúp bạn nâng cao năng xuất khi vẽ nhờ những lệnh sao chép, tận dụng những thành quả trong quá khứ, những bản vẽ mà bạn đã vẽ trước đó, đồng thời khai thác tối đa thư viện mà autocad đã cung cấp cùng những thư viện mà bạn có. Không những thế phần mềm autocad còn tương thích với nhiều loại phần mềm khác, trao đổi dữ liệu qua các phần mềm, hỗ trợ tích cực trong quá trình vẽ như: 3dsmax, sketchup,solidworks,...

 

Thêm một ưu điểm nữa khi học AutoCAD là bạn có rất nhiều bản vẽ mẫu, tài liệu đồ án, thư viện mẫu đã có để tham khảo, dễ dàng chỉnh sửa cho công việc của mình sau này.

 

Trung tâm VLC luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong đào tạo thiết kế autocad. Với nhiều năm kinh nghiệm của các giảng viên tại trung tâm, giáo trình luôn bám sát thực tế, phù hợp với nhiều cấp độ tuổi khác nhau, trung tâm VLC sẽ là địa chỉ tin cậy của các bạn khi muốn trao dồi kiến thức, tìm cho mình một công việc thiết kế phù hợp.

 

 

Trung tâm dạy vẽ Autocad 2D tại Hải Phòng

 

Phương pháp dạy học tại trung tâm:

- Giảng viên kèm từng học viên, cầm tay chỉ việc, giờ học linh động, học viên được thực hành trực tiếp trên máy tính của trung tâm.

- Khai giảng khóa học Corel Draw thường xuyên, đăng ký và học ngay không cần đợi lớp. Có lớp học cấp tốc.

- Nghỉ học không bị mất bài. Trung tâm sẽ bảo lưu bài học khi học viên có việc nghỉ đột xuất.

- Hỗ trợ kiến thức miễn phí và mãi mãi. Hỗ trợ sinh viên làm đồ án tốt nghiệp và kiến thức cho người đi làm

Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

 

Trung tâm VLC đang liên tục tuyển sinh lớp học autocad 2D tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học autocad uy tín nhất tại Hải Phòng

Thông tin chi tiết khóa học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn            

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: Khóa học Autocad cơ bản: 900.000VNĐ/ khóa

Khóa học Autocad nâng cao: 900.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm