Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Tin tức công nghệ

Học vẽ nội thất buổi tối tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 21 - 08 - 2018 | 11:24 AM | 1405 Lượt xem

Học vẽ nội thất buổi tối Hải Phòng

 

Được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Công ty TNHH VLC luôn cung cấp những phần mềm thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với những giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sẽ truyền đạt cho bạn những lý thuyết dễ hiểu và thực tiễn nhất, phòng máy hiện đại nhất sẽ là lựa chọn lý tưởng của bạn khi học vẽ nội thất.

 

Khi tham gia học thiết kế nội thất, các bạn cần nắm được các phần mềm:

1. Phần mềm Autocad

AutoCAD là một chương trình toàn diện để thiết kế công trình, kết cấu và tất cả mọi thứ yêu cầu độ chính xác trong 2D hay 3D. Điều đó làm cho nó rất phức tạp với người mới bắt đầu dù rằng đã có một bộ tài liệu đồ sộ và một loạt trợ giáo để bắt đầu.

AutoCAD thích hợp với cả vẽ 2D và 3D và vô cùng cơ động, cho phép bạn tuỳ chỉnh gần như toàn bộ khía cạnh của quá trình thiết kế. Giao diện trực quan đã được cải thiện nhiều trong những năm gần đây khiến người dùng giờ đây dễ xác định các chức năng khác nhau có sẵn hơn. Bạn có thể tạo và chỉnh sửa tập tin DWG nhanh chóng và, giờ AutoCAD cũng có trên Mac, làm việc đa nền tảng.

 

 

Khóa học vẽ nội thất ca tối uy tín tại Hải Phòng

 

2. Phần mềm 3dsmax

Phần mềm 3ds Max là một phần mềm diễn họa các vật thể 3 chiều.  Là lựa chọn hàng đầu của các các thiết kế thuộc lĩnh vực kiến trúc, nội thất, ngoại thất. Ngoài ta phần mềm tuyệt vời này còn bao gồm thiết kế mô hình 3D, hoạt hình và các trình diễn mô hình 3D.

Bên cạnh đó phần mềm 3Dsmax thể hiện vật liệu của vật thể giống như thật, dù đó là chất liệu gì: chất liệu da, chất liệu vải, chất liệu sơn tường,... 3ds Max cho phép sử dụng ánh sáng tùy chỉnh và bóng tối và nổi bật cũng có thể được 'đốt cháy' vào hình ảnh hiển thị. Các cài đặt này chủ yếu được sử dụng cho hình ảnh trò chơi, vì các giá trị trước của bóng tối và điểm nổi bật cho phép động cơ trò chơi xử lý dữ liệu ít hơn do đó cải thiện tốc độ và hiệu năng của trò chơi.

Đối với cuộc sống như các mô hình nhân vật, 3ds Max bao gồm mô phỏng tóc, da, vải và lông thú; tất cả các yêu cầu cho mô phỏng của chúng.

 

3. Phần mềm Sketchup

Phần mềm Sketchup là phần mềm mô hình hóa 3D dành cho các kiến trúc sư, kĩ sư, nhà phát triển game, làm phim, hoặc có thể những người chưa biết gì có thể sử dụng thiết kế những mô hình đơn giản. Bởi, Sketchup là phần mềm 3D hỗ trợ cho việc thiết kế và xây dựng bằng những thao tác đơn giản thông qua các icon. Nhanh, đơn giản, dễ sử dụng là 3 từ ngữ mà một người học đồ họa dành cho phần mềm 3D này. Thật vậy, tính năng sáng tạo là cốt lõi của phần mềm bao gồm mô phỏng theo cảm nhận của bản vẽ với một bút chì và giấy.

 

 

 

Lớp học vẽ nội thất giá rẻ tại Hải Phòng

 

Sketchup phần mềm hữu dụng đối với ngành thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất; hỗ trực kiến trúc sư, họa viên kiến trúc và nhà thiết kế nội thất dựng hình và lên bản vẽ nhanh.

Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất VLC luôn đặt tiêu chí thực hành lên hàng đầu, nhằm đảm bảo chất lương đầu ra cũng như uy tín của Công ty. Do vậy thời gian học không căn cứ vào số buổi, mà căn cứ vào chất lượng tiếp thu của người học trong quá trình thực hành.

 

Lớp học được trang bị phòng máy hiện đại: điều hòa, máy tính cấu hình cao,...và chỉ có duy nhất tại trung tâm dạy nghề vẽ nội thất tại Hải Phòng VLC mới có giảng viên kèm từng học viên, hỗ trợ cho các bạn học viên sau quá trình học. Đồng thời cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng về quá trình học.

 

Lớp học vẽ nội thất buổi tối tại Hải Phòng với thông tin khóa học cụ thể như sau:

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng.

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn

 

 


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm