Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Học vẽ Sketchup tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 10 - 08 - 2018 | 5:53 PM | 1062 Lượt xem

Học vẽ Sketchup Hải Phòng

 

Khi bạn muốn dựng một mô hình 3D nhanh chóng thì phần mềm Sketchup chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Sketchup phác thảo rất nhanh cho bạn mô hình 3D với những công cụ vô cùng dễ sử dụng và thao tác kể các với người mới bắt đầu làm quen với máy tính cũng có thể thao tác được. Bên cạnh đó với giao diện gần gũi giúp bạn kiểm soát tốt với không gian 3D.

 

Phần mềm Sketchup còn giúp bạn tính toán đo khối lượng của vật thể, tính diện tích bề mặt một cách nhanh chóng, giúp bạn dự toán được khối lượng của công trình mình đang thi công. Tuy không phải là phần mềm tối ưu về ánh sáng và vật liệu, nhưng bạn cũng có thể làm được với những phong cảnh như thật cùng với Vray tạo ánh sáng và vật liệu.

 

Bạn có thể ghi trực tiếp kích thước của mình lên đối tượng 3D, và đo đạc góc độ trong xây dựng. Chế độ bắt điểm luôn chính xác giúp bạn dựng đúng chi tiết của mình. Do đó phần mềm Sketchup là lựa chọn với những bạn chưa từng qua vẽ kỹ thuật, hay những bậc tiền bối đã lớn tuổi nhưng muốn tự mình xây dựng phối cảnh 3D thì phần mềm Sketchup đang là lựa chọn số 1.

 

 

Học Sketchup giá rẻ tại Hải Phòng

 

Là phần mềm duy nhất được mệnh danh là dựng hình 3D nhanh chóng và chính xác, Sketup đã chiếm được cảm tình của rất nhiều nhà thiết kế trong việc phác thảo nhanh một mô hình đồ họa 3D. Phần mềm Sketchup cũng là sự lựa chọn tốt nhất của các bạn mới đi vào môi trường dựng hình 3D bởi công cụ dễ sử dụng, giao diện gần gũi giúp bạn kiểm soát tốt không gian 3D khi vẽ. Với những bạn chưa từng qua vẽ kỹ thuật, hay những bậc tiền bối đã lớn tuổi nhưng muốn tự mình xây dựng phối cảnh 3D thì phần mềm Sketchup đang là lựa chọn số 1.

 

Hãy đến với Trung tâm VLC chuyên đào tạo đồ họa kiến trúc và nội thất có trụ sở tại số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng. Bởi nơi đây luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

 

Ngoài ra trung tâm còn giới thiệu việc làm miễn phí cho các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học mà chưa có việc làm. Trung tâm luôn liên kết với các doanh nghiệp, cơ sở nội ngoại thất trong và ngoài tỉnh thành Hải Phòng để nắm bắt xu hướng thiết kế, nhu cầu thiết kế đồng thời tạo công ăn việc làm cho các bạn học viên, hướng nghiệp kịp thời cho các bạn trong việc tìm công ăn việc làm ổn định.

 

 

Trung tâm dạy vẽ sketchup tại Hải Phòng

 

Trung tâm VLC luôn là điểm đến và là điểm tin cậy của các bạn trẻ trong việc tìm cho mình một công việc ổn định trong làng thiết kế. Tại đây các bạn sẽ được lĩnh hội kiến thức và giao lưu với những nhà thiết kế hàng đầu tại Hải Phòng. Với phương châm: “Cầm tay chỉ việc” nên các bạn yên tâm tay nghề khi kết thúc khóa học tại VLC.

 

Trung tâm VLC liên tuyển sinh lớp học vẽ sketchup tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học sketchup uy tín nhất tại Hải Phòng

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: Khóa Sketchup cơ bản: 1400.000VNĐ/ khóa

               Khóa Sketchup nâng cao: 1400.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                            

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm