Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Học vẽ Solidworks tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 10 - 08 - 2018 | 5:39 PM | 1021 Lượt xem

Học vẽ Solidwork uy tín tại Hải Phòng

 

Không chỉ dừng lại ở việc tạo chi tiết cơ khí dưới dạng 3D, phần mềm Solidwork còn được biết đến là bậc thầy trong việc lắp ráp chi tiết khá chính xác. Đặc biệt là phân tích động lực học cho người thiết kế nhận ra những hạn chế của chi tiết trong quá trình chạy thử chi tiết, các bộ phận của chi tiết khi đưa vào sử dụng. Đồng thời báo lỗi khi chi tiết đó không thể chế tạo được, mô phỏng quá trình sáng tạo chi tiết một cách trực quan và sinh động. Giúp kỹ sư thiết kế nắm được quy luật vận hành của máy móc trên bản vẽ, kịp thời sửa chữa để chế tạo cho đúng.

 

Vì thế phần mềm Solidworks không chỉ dừng lại trong lĩnh vực cơ khí, mà ngày nay đã được các lĩnh vực khác như: Điện, khoa học ứng dụng, cơ mô phỏng,... sử dụng như là một công cụ thiết yếu trong việc dựng và mô phỏng chuyển động 3D. Ngoài giao diện khá trực quan giúp người mới học cũng có thể sử dụng phần mềm thì Solidwork còn tỏ ra khá mượt mà trong việc vẽ đồ 3D cùng với tốc độ xử lý kỹ thuật nhanh. Bên cạnh đó việc tạo thiết kế khuôn luôn tỏ ra là xuất sắc. Là phần mềm duy nhất ứng dụng cao nhất trong việc thiết kế khuôn. Solidworks thiết kế việc chia lõi khuôn, tách khuôn, hay lắp ráp và mô phỏng khuôn không còn là vấn đề cần hỏi làm khó được các bạn. Thậm chí, nếu mọi người biết làm chính xác quy trình và có kinh nghiệm xử lý, mọi người có thể làm nhiều khuôn khác nhau mà chỉ cần các thao tác thay đổi nhỏ từ khuôn khác.

 

 

Học Solidworks tại Hải Phòng giá rẻ

 

Song song với đó là sự tích hợp modul Solidcam để phục vụ cho việc gia công trên CNC nhờ có phay Solidcam và tiện Solidcam hơn nữa bạn cũng có thể gia công nhiều trục trên Solidcam, modul 3Dquickmold phục vụ cho việc thiết kế khuôn.

 

Nhiều năm qua trung tâm VLC luôn đào tạo đội ngũ thiết kế các chi tiết cơ khí, tạo khuôn mẫu. Với sự tin cậy cao về chất lượng giáo dục, đảm bảo đầu ra nguồn nhân lực đáp ứng tốt công việc cho các doanh nghiệp trên thị trường. Đặc biệt trung tâm còn liên kết với các đơn vị trong và ngoài tỉnh, tư vấn giới thiệu việc làm miễn phí cho các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học.

 

Hơn 10 phát triển và xây dựng, trung tâm đào tạo thiết kế VLC luôn đi đầu trong ngành công nghệ thông tin tại Hải Phòng. Áp dụng kỹ thuật cao, cơ sở vật chất luôn trang bị đầy đủ, máy móc với cấu hình tốt phục vụ chu đáo quá trình học của học viên. Nâng cao chất lượng dạy và học. Với phương châm: “Chất lượng làm hàng đầu”, do đó khi các bạn học xong tại trung tâm luôn đảm bảo tốt công việc được giao, đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

 

 

Địa chỉ dạy vẽ solidworks tại Hải Phòng

 

Trung tâm VLC liên tục tuyển sinh lớp học Solidworks Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học Solidworks uy tín nhất tại Hải Phòng

Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: Khóa SolidWorks cơ bản: 1.250.000vnđ/khóa

               Khóa SolidWorks nâng cao: 1.500.000vnđ/khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                            

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm