Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khai giảng khóa học 3dsmax tháng 01 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 20 - 12 - 2018 | 9:49 AM | 182 Lượt xem

Khai giảng khóa học 3dsmax tháng 01 tại Hải Phòng

 

Các bạn có biết:

- Trong xây dựng và kiến trúc: phần mềm 3dsmax luôn là trợ thợ đắc lực giúp các kiến trúc sư trong việc thể hiện mô hình ở dạng không gian 3 chiều, giúp quan sát công trình toàn diện ở nhiều góc nhìn khác nhau, mô phỏng không gian sống động, thực tế với chất liệu và ánh sáng tuyệt vời.

- Trong lĩnh vực quảng cáo: phần mềm 3dsmax được sử dụng để thiết kế giới thiệu sản phẩm, mô phỏng các biển quảng cáo, không gian của bạn sắp quảng cáo và tính năng cũng như ưu điểm của chúng đến khách hàng một cách hấp dẫn, lôi cuốn.

- Trong dựng phim và điện ảnh: đây là công cụ giúp các nhà sản xuất phim tạo nên những cảnh tượng kỹ xảo, những nhân vật không có thực, không có thật trong thực tế, đem đến cho khán giả những trải nghiệm và tưởng tượng phong phú.

- Trong thiết kế đồ hoạt và chỉnh sửa ảnh: cùng với các bộ công cụ photoshop, phần mềm 3dsmax giúp người thiết kế chỉnh sửa ánh sáng, độ cân bằng màu và tỷ lệ hình ảnh, giúp dựng các mô hình thực tế ảo.

Do đó phần mềm 3D Max là một trong những phần mềm phổ biển và đắc lực cho các kiến trúc sư và các nhà thiết kế nội thất. Phần mềm này được sử dụng để trình bày ý tưởng thiết kế kiến trúc dưới dạng 3D của các dự án xây dựng.

 

3Dmax là một trong những chương trình giúp con người tạo ra và diễn hoạt các vật thể 3 chiều. Tính năng của 3Dmax giúp người thiết kế dựng những nên mô hình với không gian 3 chiều và kết hợp các hiệu ứng như bóng đổ, phản chiếu, hiệu ứng mưa, sương mù, lửa, khói,… sau đó xuất ra các định dạng như phim, ảnh hoặc các mô hình thực tế ảo.

Nếu bạn đang muốn khám phá không gian 3D, muốn tạo dựng không gian 3D theo yêu cầu của mình. Đừng ngần ngại, hãy đến trung tâm đồ họa VLC để tham gia ngay một khóa 3dsmax tại Hải Phòng, cùng với những trải nghiệm thực tế, những kinh nghiệm đúc kết qua quá trình thi công

 

 

Khóa học 3dsmax tháng 1 năm 2019 Hải Phòng

 

Trong hơn 10 năm xây dựng và phát triển, trung tâm đào tạo VLC không ngừng nâng cao cơ sở vật chất hiện đại, trao dồi kiến thức để bắt kịp với khoa học công nghệ. Với phòng máy được trang bị cấu hình cao, phòng máy lạnh, nước uống phục vụ học viên, nhà để xe rộng rãi cùng những giảng viên lâu năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Trung tâm VLC nổi tiếng lâu năm trong lĩnh vực đào tạo phần mềm 3dsmax trong lĩnh vực nội ngoại thất tại Hải Phòng. Với đặc điểm cầm tay chỉ việc, trung tâm luôn tự tin mang đến cho học viên khóa học 3dsmax tốt nhất và chất lượng nhất.

 

Sau khi kết thúc khóa học tại Trung tâm VLC. Nếu bạn gặp bất của thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ.

Hiện tại Công ty VLC đang chuẩn bị khai giảng khóa học 3dsmax tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học 3dsmax uy tín nhất tại Hải Phòng

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00 - 11h00

Ca chiều: 14h00 - 17h00

Ca tối : từ 18h - 20h30

Học phí: Khóa 3dsmax cơ bản: 1400.000VNĐ/ khóa

Khóa 3dsmax nâng cao: 1400.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm