Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khai giảng khóa học Adobe Premiere tại Hải Phòng tháng 4/2018

Tác giả : Admin | 16 - 03 - 2018 | 9:26 AM | 1021 Lượt xem

Khóa học Adobe Premiere tại Hải Phòng tháng 4/2018

Bạn đang muốn dựng một bộ phim ngắn cho chuyến du lịch của mình qua những hình ảnh, hay cắt ghép những video mà mình yêu thích. Hơn nữa là muốn có những đoạn phim quảng bá về thương hiệu sản phẩm, quảng bá hình ảnh công ty tới bạn bè, đối tác,... Thì bạn đừng do dự nữa, hãy học ngay phần mềm Adobe Premiere.

Với công nghệ xử lý video hàng đầu, cho chất lượng âm thanh, hình ảnh chuẩn dưới dạng HD và Full HD, phần mềm Premiere cho phép bạn chỉnh sửa nội dung đa phương tiện, ở mọi định dạng để tạo nên những thước phim, những tác phẩm điện ảnh chất lượng mang tính chân thực và đẹp mắt, sản xuất chương trình phục vụ quảng bá hình ảnh, truyền thông và phục vụ những trang web có video mang tính chuyên nghiệp.

Khi đến với trung tâm đào tạo VLC thì việc tạo phim, cho ra những sản phẩm video trở lên vô cùng dễ dàng đối với bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn làm điều đó.

 

 

Khai giảng khóa học Adobe Premiere tại tháng 4/2018

 

Công ty TNHH Công nghệ thông tin VLC là đơn vị hàng đầu trong việc truyền thông, quảng bá thương hiệu. Hàng ngày luôn tạo ra hàng trăm sản phẩm video giúp các đối tác quảng bá thương hiệu của mình. Do đó bạn sẽ được hướng dẫn và cọ sát với thực tế rất cao trong việc làm phim. Với phòng máy trang bị hiện đại từ máy lạnh tới máy tính tốc độ cao,...khi học bạn sẽ được thực hành trực tiếp trên máy tính, có giảng viên kèm, hướng dẫn từng học. Do đó bạn không phải lo lắng nhiều, bởi tùy từng học viên mà giảng viên sẽ có những phương pháp sư phạm để truyền đạt kiến thức sao cho dễ hiểu, dễ thao tác nhất trên máy tính. Trung tâm VLc luôn lấy chất lượng - uy tín làm hàng đầu. Cam kết nếu học viên không hài lòng về khóa học sẽ hoàn trả lại 100% học phí.

 

Sau khi kết thúc khóa học tại Trung tâm VLC. Nếu bạn gặp bất của thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ.

 

 

Khai giảng khóa học Adobe Premiere tại Hải Phòng tháng 4

 

Hiện tại Công ty VLC đang khai giảng khóa học Adobe Premiere tại Hải Phòng tháng 4 này. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học làm phim chuyên nghiệp uy tín nhất tại Hải Phòng

Thông tin chi tiết khóa học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: 1.500.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn

>> Xem thêm: Khoá học làm phim tại Hải Phòng


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm