Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khai giảng khóa học Illustrator tháng 01 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 25 - 12 - 2018 | 10:43 AM | 203 Lượt xem

Khai giảng khóa học Illustrator tháng 01 tại Hải Phòng

 

Với bề dầy truyền thống trong lĩnh vực đào tạo thiết kế quảng cáo, ấn phẩm. Trung tâm VLC luôn là cánh chim đầu đàn được nhiều đơn vị, cá nhân, tổ chức gửi gắm niềm tin trong công cuộc tạo công ăn việc làm và lao động. Trung tâm VLC là nơi hội tụ nhiều giảng viên có chuyên môn thiết kế chuyên nghiệp đã và đang công tác tại các doanh nghiệp thiết kế, cùng với chuyên môn sư phạm cao, đầy lòng nhiệt tình, nhiệt huyết cho giáo dục. Vì vậy khi tham gia khóa học Illustrator (hay còn gọi tắt là Ai) tại trung tâm VLC thì cho dù bạn chưa biết gì về thiết kế cũng sẽ trở thành một nhà thiết kế (design) chuyên nghiệp.. Cùng với phương trâm đào tạo học viên thành nghề nên bạn luôn yên tâm về tay nghề sau khóa học.

 

Phần mềm Illustrator có ưu điểm màu sắc khá chuẩn xác và đẹp khi in ra, đường vẽ sắc xảo (tương đương độ phân giải 800 dpi), vì thế Illustrator rất thích hợp khi dùng để thiết kế ấn phẩm in công nghiệp. Các chuyên gia thiết kế luôn đánh giá cao về chất lượng màu sắc của Illustrator. Một ưu điểm khác của Adobe Illustrator là khả năng lưu lại các file với đuôi file là EPS. Với file EPS, bạn sẽ có các tác phẩm in ra sắc nét, điều này có thể đảm bảo cho các logo hay những tác phẩm chi tiết như brochure, poster. Bạn nên save các file của bạn lại thành EPS trước khi đưa cho khâu in ấn, để có thể đảm bảo chất lượng cho tác phẩm ở mức cao nhất.

 

 

 

Tuyển sinh lớp học Illustrator tháng 1 tại Hải Phòng

 

Phần mềm Adobe Illustrator có thể được sử dụng cho bất cứ mục đích nào của thiết kế đồ họa. Nó chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự tự do để thể hiện sáng tạo thông qua các tác phẩm nghệ thuật khác nhau. Khi bạn đã thành thạo Adobe Illustrator, bạn có thể hoàn thành tốt các công việc sau : Minh họa sách báo, Thiết kế logo, Tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile,vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash.. với ưu diểm là dễ dàng thay đổi và trao đổi dữ liệu ,kích thước file nhẹ, dễ dàng tương thích với Photoshop, Corel Draw, và hỗ trợ in ấn rất tốt.

 

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy đến với trung tâm VLC các bạn sẽ được tư vấn rõ hơn về môn học, cùng những công việc hấp dẫn, nóng trên thị trường thiết kế lúc này. Vậy bạn đừng chần chừ gì nữa, hãy tham gia ngay khóa học Illustrator (Ai) tại trung tâm VLC. Trung tâm luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

 

 

 

Đối tượng tham gia khóa học Illustrator (Ai) bao gồm:

- Sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật, thiết đồ họa,thời trang, họa viên… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm illustrator để  phục vụ cho công việc và học tập.

- Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.

- Tất cả những ai có đam mê về thiết kế sản phẩm.

Hiện tại Công ty VLC đang chuẩn bị khai giảng khóa học Illustrator tháng 01 tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học Illustrator uy tín nhất tại Hải Phòng

 

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: 900.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm