Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khai giảng khóa học làm phim tháng 01 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 25 - 12 - 2018 | 10:43 AM | 229 Lượt xem

Khai giảng khóa học làm phim tháng 01 tại Hải Phòng

 

Một khóa học làm phim, cắt ghép và chỉnh sửa phim sẽ là tuyệt vời khi bạn biết những điều sau đây mà video mang lại cho chúng ta:

1. Khả năng truyền tải thông tin

Nếu chỉ là một hình ảnh tĩnh thôi thì vẫn có thể làm tăng khả năng truyền tải thông tin. Vì bộ não của chúng ta tiếp nhận và nhớ hình ảnh lâu hơn là chữ viết. Nhưng nếu bức ảnh đó mà có thể chuyển động thì quá tuyệt vời phải không bạn? khả năng tiếp nhận và nhớ khi xem qua thì khỏi phải bàn.

2. Xây dựng lòng tin với khách hàng

Khi khách hàng xem qua video, chiếu trực tiếp cũng giống như họ đã đi đến tận nơi xem vậy, đo đó luôn tin tưởng cao hơn rất nhiều đối với những bài văn được viết ra phải không?

3. Video thuyết phục tất cả

Khách hàng ngày nay muốn nhìn thấy sản phẩm thật sinh động. Đó là yếu tố quan trọng của video quảng cáo. Video marketing có thể bắt kịp với một lượng lớn khán giả và nó hiệu quả với nhiều tầng lớp. Ngay cả những khán giả lười nhất. Chắc chắn rằng bạn không chỉ xem bằng mắt mà còn tác động đến tai của những khách hàng tiềm ẩn. Khi đó lợi thế cạnh tranh của bạn được tăng gấp đôi.

4. Gửi gắm thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng

Tuy có một mục đích, một form sản xuất chung nhưng ở mỗi doanh nghiệp/ công ty sản xuất mặt hàng, sản phẩm hoặc dịch vụ khác nhau sẽ có những thông điệp khác nhau, ngay cả một công ty sản xuất nhiều sản phẩm thì sản phẩm khác nhau cũng có thông điệp khác nhau. Nhà làm video clip giới thiệu về công ty uy tín cần giúp khách hàng nêu bật được thông điệp đó và giúp khách hàng hiểu một cách trọn vẹn nhất mà vẫn đảm bảo tính độc đáo, sáng tạo, thu hút.

 

Và còn rất nhiều lý do khác nữa để bạn tham gia làm phim ngay từ hôm nay. Trung tâm VLC với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo chỉnh sửa, cắt ghép video bằng phần mềm Adobe Premiere. Bởi phần mềm này có nhiều ứng dụng và tính năng tuyệt vời được đưa vào giảng dạy tại các trường đại học sân khấu điện ảnh, đào tạo làm phim chuyên nghiệp. Phần mềm Adobe Premiere (hay còn gọi là phần mềm làm phim) là một  phần mềm được phát triển bởi Adobe Systems ra đời vào năm 1991 và nhận được nhiều hiệu ứng tích cực từ người sử dụng.

 

 

Đăng ký khóa học làm phim tháng 1 năm 2019 Hải Phòng

 

Đến với khóa học làm phim tại trung tâm VLC, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những bài giảng thực tế, được những chuyên gia lâu năm trong nghề giảng dạy, chia sẻ cũng như truyền đạt kinh nghiệm. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có đầy đủ kiến thức để có thể làm việc với các vị trí liên quan đến dựng phim, làm phim, chuyên gia kỹ xảo điện ảnh.

 

Được biết đến từ năm 2010 trong lĩnh vực đào tạo đồ họa, đặc biệt là dựng phim, trung tâm VLC đã dần khẳng định thương hiệu của mình. Với cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy thực hành cấu hình cao phục vụ chu đáo trong quá trình học của học viên. Bên cạnh đó trung tâm VLC còn liên kết với các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia các dự án làm phim quảng cáo cho doanh nghiệp, giao lưu hội họp,...

 

Hiện tại Công ty VLC đang chuẩn bị khai giảng khóa học làm phim với phần mềm Adobe Premiere tháng 01 tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học Premiere uy tín nhất tại Hải Phòng. Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

 

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: Khóa Premiere cơ bản: 1.500.000vnđ/khóa

               Khóa Premierenâng cao: 1.500.000vnđ/khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm