Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khai giảng khóa học Solidworks tháng 01 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 25 - 12 - 2018 | 4:06 PM | 163 Lượt xem

Khai giảng khóa học Solidworks tháng 01 tại Hải Phòng

 

Khi mô hình hóa vật thể hay chi tiết ở dạng 3D thì phần mềm phổ biến nhất được sử dụng trong ngành công nghiệp hiện nay là Solidworks. Phần mềm này sẽ mang lại cho chúng ta những điều lợi ích sau:

1. Giao diện trực quan

Phần mềm thiết kế này có giao diện khá trực quan, hỗ trợ người thiết kế tiện dụng làm quen ngay từ các thao tác thứ nhất. Nếu mọi người đã có sẵn nền tảng Cad 3d thì việc làm quen với solidworks là hoàn toàn không khó.

2. Xử lý nhanh

Điều này còn tùy thuộc vào cấu hình máy tính của các bạn. nhưng lại nếu như so sánh với một số đối thủ cùng trang lứa như inventor 2012-2015 thì theo mình cảm giác là solidworks 2013 nhanh và mượt mà hơn.

3. Tuyệt vời trong việc thiết kế khuôn

Với solidworks, việc chia lõi khuôn, tách khuôn, hay lắp ráp và mô phỏng khuôn không còn là vấn đề cần hỏi làm khó được các bạn. Thậm chí, nếu mọi người biết làm chính xác quy trình và có kinh nghiệm xử lý, mọi người có thể làm nhiều khuôn khác nhau mà chỉ cần các thao tác thay đổi nhỏ từ khuôn khác.

 

 

Khóa học Solidworks tháng 01 tại Hải Phòng

 

Solidwork chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của dân thiết kế sơ khí trong việc thể hiện chi tiết ở dạng 3D. Với thư viện đồ sộ về các chi tiết cơ khí cùng hệ thống lệnh được sắp xếp một cách logic khiến nhà thiết kế dễ dàng làm việc và lên phương án cho chi tiết của mình. Ngoài ra trong Solidwork còn dễ dàng thể hiện sự chuyển động của vật thể trong quá trình chạy thử nghiệm trên chương trình trước khi làm thực tế. Nếu xảy ra lỗi chương trình sẽ báo hoặc sẽ không thực hiện lệnh.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế cơ khi và điện. Trung tâm VLC luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học viên trong lĩnh hội kiến thức về phần mềm solidworks. Tại trung tâm VLC luôn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vẽ cơ khí, dựng hình 3D đã đưa bộ môn Solidwork giảng dạy từ nhiều năm nay. Và hiện nay, VLC luôn là sự tin cậy của nhiều đối tác trong và ngoài tỉnh thành Hải Phòng về nguồn nhân lực thiết kế. VLC luôn mang đến những giá trị tốt đẹp nhất giúp các bạn học viên có đủ năng lực, tự tin trước các nhà tuyển dụng và công việc của mình.

 

Cơ sở trang thiết bị dạy học tại Trung tâm VLC được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị công nghệ phục vụ tốt nhất cho quá trình học và thực hành của học viên. Trung tâm luôn đặt tiêu trí “Thực hành là chính” tránh dàn trải kiến thức quá nhiều. Bên cạnh đó không ngừng nâng cao bồi đưỡng nghiệp vụ sư phạm và chuyên môn, cọ sát thực tiễn của các giảng viên nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho quá trình dạy học.

 

Khóa học Solidworks tại Hải Phòng của trung tâm đồ họa VLC phù hợp cho mọi lứa tuổi và nhiều cấp độ khác nhau cũng với những phương pháp sư phạm phù hợp.

- Các bạn sinh viên sắp ra trường muốn hoàn thiện kỹ năng vẽ, thiết lập bản vẽ của mình.

- Người đi làm muốn nâng cao trình độ về thiết kế 3D, chi tiết máy.

- Người đi làm nhưng chưa hiểu và sử dụng tốt phần mềm Solidworks.

- Các bạn đam mê với thiết kế, muốn tạo cho mình một công ăn việc làm ổn định.

- Người làm chủ muốn đánh giá được thời gian, năng lực của nhân viên thiết kế, cuối cùng là cấp độ quản lý, đào tạo.

 

Hiện tại Công ty VLC đang chuẩn bị khai giảng khóa học Solidworks tháng 01 tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học Solidworks uy tín nhất tại Hải Phòng. Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

 

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: Khóa SolidWorks cơ bản: 1.250.000vnđ/khóa

               Khóa SolidWorks nâng cao: 1.500.000vnđ/khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm