Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Khóa học sửa điện lạnh

Khai giảng khóa học sửa điều hòa tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 28 - 04 - 2016 | 8:38 AM | 760 Lượt xem

Khai giảng khóa học sửa chữa điều hòa tại Hải Phòng

 

Địa chỉ đăng ký học sửa điều hòa tại Hải Phòng: 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Tư vấn khóa học Online: 0904.47.2007 - Ms Tâm

 

Trung tâm VLC là trung tâm dạy sửa chữa điều hòa hàng đầu tại Hải Phòng với 100% học viên thành nghề và có việc làm lương cao ngay sau khóa học 03 tháng của chúng tôi. Để đáp ứng nhu cầu học ngày càng tăng của học viên, chúng tôi liên tục khai giảng các khóa đào tạo sửa điều hòa tại Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Quảng Ninh, Ninh Bình ... Học viên có thể đăng ký học trực tiếp tại địa chỉ 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng. Mọi thắc mắc về khóa học vui lòng liên hệ 0904.47.2007 - Ms Tâm để được tư vấn kỹ lưỡng và chi tiết nhất.

 

day sua dieu hoa tai hai phong

Học viên thực hành sửa điều hòa tại xưởng

 

day chua dieu hoa tai hai phong

 

day sua chua dieu hoa tai hai phong

Học viên thực hành tháo lắp điều hòa trong khóa học chữa điều hòa tại xưởng

 

Khóa học sửa điều hòa tại Hải Phòng và những điều cần biết

 

- Trung tâm VLC liên tục tuyển sinh học viên các lớp sửa chữa điều hòa tại Hải Phòng cũng như tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc như: Hà Nội, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Thanh Hóa, Quảng Ninh.... Tất cả học viên ở xa đều được tạo điều kiện về chỗ ở để thuận tiện cho việc theo học, cho nên các bạn không phải lo lắng gì cả.

 

- Chúng tôi chỉ tuyển học viên có đấy đủ các điều kiện sau: đủ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe tốt. Hồ sơ đăng ký học bao gồm: 01 bản Photo giấy chứng minh thư, 01 bản Photo giấy khai sinh,  01 bản sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của địa phương.

 

- Học phí khóa học: 4.500.000 VNĐ. Học viên sẽ được học liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trong vòng tứ 02 đến 03 tháng. Trong thời gian này, học viên vừa được học lý thuyết vừa được thực hành thực tế và được phụ cấp tiền xăng xe.

 

Mọi thông tin chi tiết về khóa học sửa điều hòa tại Hải Phòng của chúng tôi xem tại đây hoặc liên hệ 0904 472 007 Ms Tâm để được tư vấn chi tiết và kỹ lưỡng nhất.


Chia sẻ bài viết: 

Bạn nên xem thêm