Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khai giảng lớp học 3dsmax tháng 6 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 24 - 05 - 2019 | 4:01 PM | 245 Lượt xem

Khai giảng lớp học 3dsmax tháng 6 tại Hải Phòng

 

Chương trình 3dsmax sẽ mang lại cho bạn một không gian nội thất, ngoại thất giống như hình ảnh thật bên ngoài, với đầy đủ về màu sắc của các vật thể và cả ánh áng cùng những không gian huyền ảo. Phần mềm 3DS Max là một trong những phần mềm tạo hình ảnh 3D một cách chân thực và sống động nhất. Chương trình giúp tạo ra và diễn hoạt các vật thể 3 chiều. Nó có khả năng dựng mô hình mạnh mẽ, khả năng của phần mềm 3dsmax luôn tương thích với nhiều phần mềm khác như autocad,… vì thế việc chuyển file hay dữ liệu giữa các phần mềm thì thật đơn giản và tiện lợi.

 

Nếu bạn đang mong muốn tham gia và lĩnh vực thiết kế 3D, đặc biệt là không gian nội thất thì học 3dsmax chính là lựa chọn phần mềm chuyên nghiệp nhất hiện nay và là sự lựa chọn sáng suốt của bạn.

 

Hãy đến với trung tâm tin học VLC để tham gia những khóa học 3dsmax tại Hải Phòng. Đây là trung tâm đã có nhiều năm đào tạo và trở lên uy tín nhất trong việc đào tạo 3D tại Hải Phòng. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt, bạn hoàn toàn yên tâm với khóa học 3dsmax. Bạn sẽ nhanh chóng làm chủ phần mềm này trong thời gian nhanh nhất.

 

Với tiêu chí lấy chất lượng làm hàng đầu, đảm bảo đầu ra cho các doanh nghiệp và công ty khi tuyển dụng nhà thiết kế nội ngoại thất cũng như đảm bảo tốt tay nghề cho các bạn học viên. Khóa học không dàn trải nội dung các kiến thức mà tập trung sâu dạy 3dsmax ứng dụng trong Kiến trúc và Nội thất để sau khóa học học viên sử dụng thành thạo 3dsmax trong thiết kế kiến trúc và nội thất, khả năng làm việc như một diễn họa 3D kiến trúc và nội thất. Khóa học bao gồm toàn bộ kiến thức từ cơ bản tới nâng cao cho người mới bắt đầu học hoặc người mới dùng được 3dsmax nhưng ở mức độ chưa thuần thạo.

 

 

Tuyển sinh lớp học 3dsmax tháng 6 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Sự đúc kết từ nhiều năm thiết kế cùng những kinh nghiệm thực tiễn, các giảng viên của trung tâm đồ họa VLC sẽ mang đến cho các bạn  kiến thức cũng như kinh nghiệm trong thiết kế nội thất, ngoại thất hay dựng hình mô phỏng cảnh thật giúp các bạn thiết đặt được khung cảnh có ánh sáng, bóng đổ, sự phản chiếu, hiệu ứng mưa, sương mù, lửa, khói…và có thể xuất ra dưới định dạng phim, ảnh, các mô hình thực tế ảo,.. Trung tâm VLC luôn đồng hành cùng các nhà thiết kế tương lai cùng sứ mệnh tạo ra nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng cho thị trường lao động trong và ngoài thành phố hoa phượng đỏ, phấn đấu hướng tới một tương lai tốt đẹp cho các bạn học viên trong con đường lập nghiệp cũng những đam mê về đồ họa.

 

Khóa học 3dsmax tại trung tâm VLC sẽ mang đến cho các bạn:

Tất cả các đối tượng có nhu cầu mong muốn học 3Ds max hoặc đam mê đồ họa 3D:

- Các bạn có đam mê về thiết kế kiến trúc nội thất, ngoại thất…

- Các bạn mới tốt nghiệp thpt và đang tìm ngành nghề phù hợp cho mình…

- Bạn không đậu vào ngành Kiến trúc, Nội thất nhưng vẫn yêu mến và khao khát với ngành.

- Bác đang là viên chức khai triển 2D mong muốn được học hỏi thêm về 3D để nâng cao mức thu nhậpCông ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

 

Hiện tại Công ty VLC đang chuẩn bị khai giảng lớp học 3dsmax tháng 6/2019 tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học 3dsmax uy tín nhất tại Hải Phòng

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: Khóa 3dsmax cơ bản: 1400.000VNĐ/ khóa

               Khóa 3dsmax nâng cao: 1400.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm