Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khai giảng lớp học 3dsmax tháng 7 năm 2018 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 27 - 06 - 2018 | 3:14 PM | 211 Lượt xem

Khai giảng lớp học 3dsmax tháng 7 tại Hải Phòng

 

3DMax là một phần mềm đồ họa 3D xuất sắc chuyên dụng để tạo và diễn hoạt các vật thể ở dạng 3 chiều. Phần mềm 3D Max có thể mô phỏng và giả lập thế giới thực tế và sinh động từ vật thể, mô hình, chất liệu, ánh sáng, bóng đổ, chuyển động, kỹ xảo, các quần thể kiến trúc …cho đến các vật thể chi tiết nhỏ nhất cũng được diễn tả trong một không gian 3 chiều rất chân thực và vô cùng sống động. Với phần mềm 3D Max người dùng có thể xuất ra dưới định dạng như phim, ảnh, các mô hình thực tế ảo…

 

Với mong muốn đem lại kiến thức cũng như kinh nghiệm trong thiết kế nội thất, ngoại thất hay dựng hình mô phỏng cảnh thật giúp các bạn thiết đặt được khung cảnh có ánh sáng, bóng đổ, sự phản chiếu, hiệu ứng mưa, sương mù, lửa, khói…và có thể xuất ra dưới định dạng phim, ảnh, các mô hình thực tế ảo,.. Trung tâm VLC luôn đồng hành cùng các nhà thiết kế tương lai cùng sứ mệnh tạo ra nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng cho thị trường lao động trong và ngoài thành phố hoa phượng đỏ, phấn đấu hướng tới một tương lai tốt đẹp cho các bạn học viên trong con đường lập nghiệp cũng những đam mê về đồ họa.

 

 

Tuyển sinh khóa học 3dmax tháng 7 Hải Phòng

 

Đến với khóa học 3dsmax tại Trung tâm VLC các bạn sẽ thu hoạch lượng kiến thức:

- Nắm vững các khái niệm về môi trường đồ họa 3 chiều, các công cụ tạo mô hình 3 chiều.

- Các kỹ năng thiết kế bản vẽ Xây dựng, Kiến trúc, Nội ngoại thất theo mô hình 3 chiều.

- Cung cấp cho học viên kiến thức và kĩ năng sáng tạo mô hình và các sản phẩm đồ họa 3D

- Trở thành chuyên gia vững vàng về kỹ thuật modeling, diễn xuất...

 

Với tiêu chí “Chất lượng tạo thành uy tín”, do đó các chương trình đào tạo tại trung tâm VLC được xây dựng và đúc kết từ thực tế công việc. Khóa học không dàn trải nội dung các kiến thức mà tập trung sâu dạy 3dsmax ứng dụng trong Kiến trúc và Nội thất để sau khóa học học viên sử dụng thành thạo 3dsmax trong thiết kế kiến trúc và nội thất, khả năng làm việc như một diễn họa 3D kiến trúc và nội thất. Khóa học bao gồm toàn bộ kiến thức từ cơ bản tới nâng cao cho người mới bắt đầu học hoặc người mới dùng được 3dsmax nhưng ở mức độ chưa thuần thạo.

 

 

Sau khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ tự tin hơn trong công việc thiết kế của mình, cũng như tự tạo được phong cách đặc trưng, nâng cao tay nghề trong công việc. Khóa học này của chúng tôi sẽ đặt ra con đường ngắn nhất, đơn giản nhất giúp các bạn tiếp cận với cách dựng hình đồ đạc nội thất, sau đó làm chủ nó để tạo ra các tác phẩm 3DS Max thật đẹp mắt và sang trọng.

 

Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

Hiện tại Công ty VLC đang chiêu sinh lớp học 3dsmax tháng 6 tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học 3dsmax uy tín nhất tại Hải Phòng

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: Khóa 3dsmax cơ bản: 1400.000VNĐ/ khóa

               Khóa 3dsmax nâng cao: 1400.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                            

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm