Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khai giảng lớp học autocad buổi tối tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 12 - 04 - 2018 | 4:50 PM | 224 Lượt xem

Khai giảng lớp học autocad buổi tối ở Hải Phòng

 

Từ lâu, đối với dân kỹ thuật, thiết kế xây dựng, kiến trúc, quảng cáo thì phần mềm Autocad không còn xa lạ gì và nó không thể thiếu trong mỗi dự án, công trình. AutoCAD là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong vấn đề thiết kế, xử lý, trình bày, lên bản vẽ kỹ thuật trên máy tính, sau đó được in ra những khổ giấy, bản vẽ cầm tay.

 

Với giao diện đơn giản, công cụ dễ dàng sử dụng, số liệu thiết kế chính xác, thể hiện bản vẽ rõ ràng, truyền tải nội dung thiết kế một cách khoa học, do đó autocad luôn là công cụ chuyên dụng phổ biến nhất hiện nay trong thiết kế. Khả năg thích ứng cao với các công việc, sử dụng trong nhiều lĩnh vực: cơ khí, điện, xây dựng, kiến trúc, nội thất, quảng cáo,...Không chỉ xây dựng các bản vẽ 2D, mà autocad còn xây dựng các bản vẽ 3D.

Bên cạnh đó Autocad còn tương thích với nhiều phần mềm khác.Các phần mềm như 3dsamx, solidwork, corel, sketup,... đều có thể chuyển đổi file qua autocad và ngược lại. Do đó rất thuận tiện cho người thiết kế ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Nhiều năm qua, với sự đầu tư cao về cơ sở vật chất cũng như phương pháp giảng dạy, lấy chất lượng làm hàng đầu, Công ty TNHH Công nghệ thông tin VLC được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong đào tạo autocad tại Hải Phòng.

 

 

Lớp học Autocad buổi tối tại Hải Phòng

 

Công ty VLC luôn khẳng định và cam kết về chất lượng dạy:

-  Học viên học theo tiến độ của từng người, giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.

-  Học viên được tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình (rảnh hôm nào đi học giờ đó).

-  Học viên được đào tạo theo phương châm “học để làm được việc” nên sẽ được học cho tới khi nào làm được việc mới kết thúc khóa học.

-  Học viên được học lại hoàn toàn miễn phí nếu sau kết thúc khóa học mà có nội dung nào chưa nắm vững.

-  Học viên được bảo lưu bài học khi có công việc đột xuất xảy ra mà chưa thể đến trung tâm để tiếp tục theo học

-  Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức về kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học.

 

Sau khi kết thúc khóa học tại Trung tâm VLC. Nếu bạn gặp bất của thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ.

 

Hiện tại Công ty VLC liên tục khai giảng lớp học autocad buổi tối tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học autocad buổi tối uy tín nhất tại Hải Phòng

Thời gian học: từ 18h30-20h30

Học phí: Khóa autocad cơ bản: 900.000VNĐ/ khóa

Khóa autocad nâng cao: 900.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

Liên hệ đăng ký học thiết kế Autocad buổi tối:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn

>> Khóa học Autocad tại Hải Phòng


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm