Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khai giảng lớp học Corel Draw tháng 5 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 19 - 04 - 2019 | 11:05 AM | 296 Lượt xem

Khai giảng lớp học Corel Draw tháng 5 tại Hải Phòng

 

Trung tâm VLC nhiều năm qua đã đào tạo hàng ngàn học viên trong lĩnh vực thiết kế đồ họa bằng phần mềm corel. Trung tâm là địa chỉ học corel uy tín nhất tại Hải Phòng. Nơi đây cung cấp cho người học sử dụng thành thạo phần mềm kỹ năng ứng dụng chương trình Corel Draw công việc thực tế của ngành thiết kế đồ họa, có khả năng làm việc tại các công ty chuyên thiết kế quảng cáo; in ấn; bao bì sản phẩm; những sản phẩm có thể tạo bằng Corel Draw : Cardvisit, Lịch, thiệp, Catalogue, brochure.

 

Không chỉ dừng lại việc sử dụng thành thạo các lệnh trong phần mềm corel, những kinh nghiệm trong thiết kế, mà đội ngũ giảng viên của trung tâm còn giúp học viên biết cách khai thác tài nguyên họa tiết, mẫu trên internet và chế biến thành sản phẩm của mình mà không cần quá cầu kỳ, mất nhiều thời gian nhưng vẫn tạo ra những sản phẩm đẹp nhất, thu hút người xem, làm hài lòng khách hàng.

 

Những lớp học corel tại Hải Phòng do trung tâm tin học VLC giảng dạy với phương pháp thực tế ” Cầm tay chỉ việc” Cam kết học xong làm được việc ngay, tạo uy tín và niềm tin cho các học viên. Chính vì thế mà đã có rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức tại Hải Phòng gửi nhân viên sang bên trung tâm để đào tạo thiết kế, và các ứng viên sau khi tốt nghiệp khóa corel tại trung tâm luôn được các công ty quảng cáo tại Hải Phòng ưu tiên tuyển dụng hàng đầu.

 

Đến với trung tâm VLC các bạn sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm cung cấp cho người học sử dụng thành thạo phần mềm kỹ năng ứng dụng chương trình Corel Draw công việc thực tế của ngành thiết kế đồ họa, có khả năng làm việc tại các công ty chuyên thiết kế quảng cáo; in ấn; bao bì sản phẩm; những sản phẩm có thể tạo bằng Corel Draw : Cardvisit, Lịch, thiệp, Catalogue, brochure.

Đồng thời giúp các bạn biết cách khai thác tài nguyên họa tiết, mẫu trên internet và chế biến thành sản phẩm của mình mà không cần quá cầu kỳ,mất nhiều thời gian. Điều chỉnh và chế bản các mẫu thiết kế có sẵn và cải tiến chúng.

 

>> Dạy Coreldraw tại Hải Phòng

 

Tuyển sinh khóa học Corel Draw tháng 5 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Tại trung tâm VLC luôn luôn có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình, thân thiện cùng môi trường học năng động. Kết thúc khóa học coreldraw ngắn hạn tại Hải Phòng học viên ứng dụng các kiến thức trên để thực hiện dự án xây dựng bộ phận nhận dạng thương hiệu như : thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Lịch. Hầu hết các sản phẩm thiết kế quảng cáo tại các siêu thị điện máy đều là những học viên của chúng tôi thiết kế. Bạn có thể nhìn thấy các sản phẩm đó tại các trung tâm mua sắm, các siêu thị lớn: Picco, Trần Anh, Media Mart, HC,…

 

Sau khi hoàn thành khóa học Corel Draw tại Trung tâm đồ họa VLC, các bạn học viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và phương pháp sử dụng Corel trong thiết kế đồ họa in ấn, quảng cáo. Nội dung khóa học Corel Draw được ứng dụng xuyên suốt với các dạng bài tập là những sản phẩm đồ họa thực tế hiện nay và học viên được học trên quy trình thực tế nhất.

Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng. Hiện tại Công ty VLC đang chuẩn bị khai giảng lớp học corel tháng 5 tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học 3dsmax uy tín nhất tại Hải Phòng

 

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00 - 11h00

Ca chiều: 14h00 - 17h00

Ca tối : từ 18h - 20h30

Học phí: 900.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm