Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khai giảng lớp học Corel Draw tháng 6 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 24 - 05 - 2019 | 3:37 PM | 188 Lượt xem

Khai giảng lớp học Corel Draw tháng 6 tại Hải Phòng

 

Corel Draw là một phần mềm đồ hoạ trên nền Vector giúp bạn dể dàng trong công việc thiết kế. Corel quản lý đối tượng dưới dạng đồ hoạ vector: Ảnh Vector – được tạo thành từ các đối tượng hình học, chúng thường được biểu diễn dưới dạng các hàm toán học. Như vậy, ta có thể thực hiện các thao tác như di chuyển, định kích thước, thay đổi màu sắc, thu phóng đối tượng mà không làm suy giảm chất lượng của đối tượng. Khác với ảnh bitmap, ảnh Vector không phụ thuộc vào độ phân giải.

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu về học thiết kế đồ họa quảng cáo với Corel Draw tại Hải Phòng, phần mềm corel dùng để thiết kế các sản phẩm in ấn, thiết kế ý tưởng truyền thông, marketing sản phẩm, thiết kế tờ rơi, tạp chí .. chúng tôi đã tổ chức các lớp học corel tại Hải Phòng do trung tâm tin học VLC giảng dạy với phương pháp thực tế ” Cầm tay chỉ việc” Cam kết học xong làm được việc ngay.

 

Với sự hình thành và phát triển trong nhiều năm qua, trung tâm VLC được mệnh danh là: “Con chim đầu đàn trong lĩnh vực đào tạo thiết kế tại Hải Phòng”. Vì thế trung tâm VLC đã không ngừng đầu tư, nâng cấp trang thiết bị dạy học phục vụ tốt công tác giảng dạy và học tập, đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội, của công việc.

 

Đến với trung tâm VLC các bạn sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm cung cấp cho người học sử dụng thành thạo phần mềm kỹ năng ứng dụng chương trình Corel Draw công việc thực tế của ngành thiết kế đồ họa, có khả năng làm việc tại các công ty chuyên thiết kế quảng cáo; in ấn; bao bì sản phẩm; những sản phẩm có thể tạo bằng Corel Draw : Cardvisit, Lịch, thiệp, Catalogue, brochure.

 

 

Tuyển sinh lớp học coreldraw tháng 6 tại Hải Phòng

 

Tại trung tâm VLC luôn dành cho các đối tượng:

– Những người đam mê, yêu thích đồ họa, nhiếp ảnh

– Các bạn sinh viên chuyên ngành Marketing, Truyền thông…

– Những người đang làm việc trong lĩnh vực marketing, truyền thông, kinh doanh.…

– Phóng viên báo chí muốn biết dàn trang phục vụ công việc in ấn Một số hình ảnh làm với Corel Draw

 

Với phương châm lấy chất lượng làm hàng đầu, nhiều năm qua trung tâm luôn nhận được sự mến mộ, tin tưởng của các doanh nghiệp, công ty thiết kế trong và ngoài địa bàn Hải Phòng. Với chất lượng đào tạo đầu ra tốt, các công ty thiết kế luôn yên tâm về nguồn nhân lực khi tuyển dụng, hơn những thế đã có rất nhiều công ty gửi nhân viên sang trung tâm để đào tạo tay nghề thiết kế, phục vụ công việc của công ty. Khi kết thúc khóa học các bạn sẽ tự tin làm được các công việc:

- Làm việc trong các Công ty quảng cáo, in ấn…

- Thiết kế mẫu vật thể, tạo hình phục vụ cho nghành Marketting, tiếp thị sản phẩm.

- Nhập ảnh từ các chương trình đồ họa khác để sử dụng trong bảng thiết kế của mình.

- Hiểu biết và thực hiện các công việc in ấn.

- Những sản phẩm có thể tạo bằng Corel Draw

Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

Trung tâm VLC sẽ giúp ước mơ của bạn thành hiện thực.

 

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: 900.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm