Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khai giảng lớp học Illustrator buổi tối tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 14 - 04 - 2018 | 3:15 PM | 185 Lượt xem

Khai giảng lớp Illustrator buổi tối Hải Phòng

 

Phần mềm Adobe Illustrator hay còn gọi là AI được phát triển bởi hệ thống thực thi Mercury Adobe. Phần mềm Illustrator là phần mềm chuyên về đồ họa Vector. Chính vì sử dụng hình ảnh ở dạng Vector nên có thể co giãn thoải mái mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh khi xuất ra nghĩa là khi phong to hay thu nhỏ cỡ nào thì hình ảnh của bạn không hề bị vỡ. Như thế khi các dạng đồ họa phải in ở nhiều khổ lớn nhỏ khác nhau mà vẫn đảm bảo chất lượng và độ nét của hình ảnh.

 

Bên cạnh đó phần mềm Illustrator có ưu điểm màu sắc khá chuẩn xác và đẹp khi in ra, đường vẽ sắc xảo (tương đương độ phân giải 800 dpi), vì thế Illustrator rất thích hợp khi dùng để thiết kế ấn phẩm in công nghiệp. một bản vẽ kỹ thuật hay các hình ảnh đồ họa cho web.

 

Phần mềm Adobe Illustrator phục vụ các công việc như:

- Minh họa sách báo, dàn trang tạp chí.

- Thiết kế logo, banner, giao diện Web, thiệp.

- Tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile,

- Vẽ nhân vật hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash..

 

 

Lớp học Illustrator buổi tối tại Hải Phòng

 

Hơn thế nữa với ưu diểm là dễ dàng thay đổi và trao đổi dữ liệu, kích thước file nhẹ, dễ dàng tương thích với Photoshop, Corel Draw, autocad,... và hỗ trợ in ấn rất tốt.

Chỉ cần bạn có niềm đam mê và có nhu cầu học phần mềm Illustrator, không phân biệt lứa tuổi. Xin mời bạn hãy qua trung tâm đào tạo VLC có trụ sở tại 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng để tham gia khóa học Illustrator buổi tối tại Hải Phòng. Trung tâm đào tạo VLC là một đơn vị chuyên đào tạo thiết kế đồ họa 2D và 3D chất lượng nhất tại Hải Phòng. Học illustrator tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Dù bạn chưa bao giờ tiếp xúc với illustrator hoặc bạn đã được làm việc qua rồi. Thì bạn vẫn sẽ dễ dàng nắm bắt được kiến thức với phương pháp học đặc biệt vô cùng hiệu quả chỉ có tại trung tâm VLC. Cam kết 100% học xong sẽ làm được việc.

 

Đối tượng học Illustrator là những ai?

- Đối tượng sinh viên các trường chuyên ngành mỹ thuật, thiết đồ họa,thời trang, họa viên,... học xong chưa có việc làm muốn thử sức bên lĩnh vực thiết kế hay cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm illustrator để  phục vụ cho công việc và học tập.

- Bạn đang làm các công việc liên quan đến thiết kế quảng cáo. Bạn cần học hỏi thêm để hoàn thiện chuyên môn, bổ sung, chuẩn hóa kiến thức và tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong công việc.

- Hoặc đơn gian bạn là người có đam mê về thiết kế sản phẩm.

Nội dung khóa học Thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn với ILLustrator được Trung tâm đào tạo dựa trên quy trình thực hành thực tế với nội dung chương trình học trên hầu hết tất cả các sản phẩm đồ họa hiện nay như:

 

 

 

Địa chỉ dạy Illustrator ca tối tại Hải Phòng

 

Sau khóa học illustrator tại trung tâm VLC:

- Bạn sẽ nắm chắc và sử dụng thành thạo tất cả các công cụ của illustrator.

- Bạn có thể tự tay thiết kế ra được sản phẩm mà bạn mong muốn như: bộ nhận dạng thương hiệu, logo công ty, lịch, catalog,…

- Bạn dủ tự tin để mở cửa hàng cho riêng mình. Vì tại VLC chúng tôi luôn lấy chất lượng làm hàng đầu. Do đó khi học tại VLC, các giảng viên đã trang bị đầy đủ cho bạn kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và phương pháp làm việc.

 

Sau khi kết thúc khóa học tại Trung tâm VLC. Nếu bạn gặp bất của thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ.

Hiện tại Công ty VLC liên tục khai giảng lớp học Illustrator buổi tối tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học Illustrator buổi tối uy tín nhất tại Hải Phòng

Thời gian học: từ 18h30-20h30

Học phí: Khóa Illustrator: 900.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn

>> Xem thêm: Dạy Illustrator tại Hải Phòng

 


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm