Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khai giảng lớp học Illustrator tháng 6 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 24 - 05 - 2019 | 3:49 PM | 146 Lượt xem

Khai giảng lớp học Illustrator tháng 6 tại Hải Phòng

 

Illustrator là phần mềm thiết kế chuyên dụng nhất hiện nay, nó khác với photoshop ở chỗ, photoshop là phần mềm thiêt kế về hình ảnh, chỉnh sửa hình ảnh. Còn adobe illustrator là phần mềm thiết kế dạng vector, phóng to nhỏ thoải mái mà không sợ bị vỡ. Khi thiết kế các banner, poster, cover, namecard, logo...thì phần mềm được sử dụng đó là adobe illustrator hay gọi tắt là "Ai". Còn photoshop nghiêng về ảnh nghệ thuật, những poster mang tính nghệ thuật hơn, nó hỗ trợ 1 phần hình ảnh, để khi thiết kế trên Ai sẽ hoàn hảo hơn.   

  -  Illustrator là phần mềm dùng để vẽ những hình ảnh dựa trên vector.

 -  Adobe Illustrator có ưu điểm màu sắc khá chuẩn xác và đẹp khi in ra, đường vẽ sắc xảo (tương đương độ phân giải 800 dpi), vì thế Illustrator rất thích hợp khi dùng để thiết kế ấn phẩm in công nghiệp. một bản vẽ kỹ thuật hay các hình ảnh đồ họa cho web.

  -  Illustrator còn được dùng để layout, dàn trang báo chí.

  -  Adobe Illustrator có độ chính xác và linh hoạt cao, dễ dàng áp dụng từ các mẫu thiết kế nhỏ cho đến các dự án lớn và phức tạp.

  -  Ngoài ra Adobe Illustrator còn phối hợp rất tốt với các phần mềm khác của hãng Adobe như Photoshop, Indesign, Pagemaker và Quarkxpress

 

>> Xem thêm: Dạy Illustraotr tại Hải Phòng

 

Tuyển sinh khóa học Illustrator tháng 6 tại Hải Phòng

 

Nội dung khóa học Thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn với Illustrator được Trung tâm đào tạo dựa trên quy trình thực hành thực tế với nội dung chương trình học trên hầu hết tất cả các sản phẩm đồ họa hiện nay như:

- Thiết kế, ý tưởng, nguyên tắc thể hiện Logo

- Giải pháp , trình bày Poster.

- Kỹ năng, kỹ thuật và nguyên lý thiết kế, truyền đạt thông tin với Brochure.

- Thiết kế, giới thiệu sản phẩm đa dạng, phong phú qua hình thức trình bày Catalogue, Profile....

- Thiết kế bộ ấn phẩm văn phòng.

- Quảng bá thương hiệu công ty với quy trình thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu.

- Thực hành thiết kế nhiều mẩu sản phầm phục vụ trong ngành công nghiệp đồ họa, in ấn hiện nay

 

Hãy đến với trung tâm đào tạo VLC để trải nghiệm những bản thiết kế tuyệt vời dành cho quảng cáo cùng tham gia khóa học làm chủ phần mềm Adobe Illutrator (hay còn gọi là Ai). Nhiều năm qua, trung tâm đồ họa VLC luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn trong việc hoàn thiện kỹ năng thiết kế với phần mềm AI. Trung tâm luôn đặt tiêu chí “chất lượng - uy tín” làm hàng đầu. Khi học tại trung tâm VLC, các bạn sẽ được học dưới sự chỉ bảo tận tình của các giảng viên giàu kinh nghiệm trong chuyên môn sư phạm, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Giáo trình luôn sát với thực tế, phương pháp phù hợp với nhiều cấp độ tiếp thu, lứa tuổi khác nhau.

 

Hiện tại Công ty VLC đang chuẩn bị khai giảng lớp học Illustrator tháng 6 tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học Illustrator uy tín nhất tại Hải Phòng

Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: 900.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm