Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khai giảng lớp học làm phim tháng 5 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 19 - 04 - 2019 | 3:38 PM | 116 Lượt xem

Khai giảng lớp học làm phim tháng 5 tại Hải Phòng

 

Bạn là người có niềm đam mê cực lớn với điện ảnh, bạn muốn được làm việc trong phòng hậu kỳ của các Hãng phim. Bạn muốn trở thành một trong những nhân tố quan trọng trong việc xây dựng lên các tác phẩm điện ảnh và bạn đang muốn đăng ký theo học một khóa về kỹ thuật dựng phim? Và trong cuộc sống đương nhiên các bạn đã từng xem rất nhiều các bộ phim truyền hình hay điện ảnh hay với Kỹ xảo hoành tráng và đẹp mắt. Đã bao giờ các bạn nghĩ mình có thể làm được như vậy chưa? Hay đơn giản bạn thấy họ up lên các trang chia sẻ, cộng đồng những video, clip đẹp lung linh về tình yêu, gia đình, bạn bè do chính họ tự tay thực hiện. Bạn đang mong muốn làm những đoạn video tuyệt vời như thế cho mình và cho người thân để lưu giữ lại những khoảng khắc đẹp nhất.

 

Hãy biến ước mơ của mình thành hiện thực cùng với trung tâm đào tạo VLC tại Hải Phòng, Khi học xong khóa học dựng phim bạn có thể làm được những thứ mà trước đây bạn chưa bao giờ dám nghĩ tới. Hãy tham gia ngay khóa đào tạo Dựng phim chuyên nghiệp với Adobe Premiere Pro. Các bạn sẽ được đào tạo các kĩ năng cơ bản và nâng cao để có thể dựng được các bộ phim, MV chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể lưu giữ cho mình những Album ảnh từ những hình ảnh khô khan thành những thước phim đẹp long lanh. Bạn sẽ làm chủ được những kỹ thuật cắt ghép phim, dựng phim chuyên nghiệp nhất, sống động nhất theo mong muốn của mình

 

 

Khai giảng khóa học làm phim tháng 5 năm 2019 giá rẻ tại Hải Phòng

 

Trung tâm VLC với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo chỉnh sửa, cắt ghép video bằng phần mềm Adobe Premiere. Bởi phần mềm này có nhiều ứng dụng và tính năng tuyệt vời được đưa vào giảng dạy tại các trường đại học sân khấu điện ảnh, đào tạo làm phim chuyên nghiệp. Phần mềm Adobe Premiere (hay còn gọi là phần mềm làm phim) là một  phần mềm được phát triển bởi Adobe Systems ra đời vào năm 1991 và nhận được nhiều hiệu ứng tích cực từ người sử dụng.

 

Khóa học nhằm đáp ứng thực tiễn công việc, hướng tới cơ hội việc làm nghề chuyên nghiệp và phát triển niềm đam mê. Các bạn có ý định hướng tới mở studio riêng hoặc có đam mê về quay phim phóng sự, cưới - hỏi… hay có ý định theo hướng quay phim chuyên nghiệp hoặc muốn nâng cao trình độ về quay phim. Các bạn quay phim ngắn muốn trở thành quay phim chuyên nghiệp ( đạo diễn phim) hoặc cá nhân có ý định học nghề và muốn trở thành những nhà quay phim chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa. Các bạn hành nghề sử dụng máy quay phim làm công cụ tác nghiệp. Tất cả các bạn mọi lứa tuổi có đam mê nghệ thuật quay phim muốn nắm vững các kiến thức trong mảng quay phim và giao lưu cùng các đạo diễn, các bạn quay phim chuyên nghiệp nổi tiếng khác.

 

Tại trung tâm VLC các học viên được đào tạo bởi các Kỹ sư đồ họa có kinh nghiệm dày dạn trong nghề, với sự hướng dẫn tận tình, tâm huyết của người thầy, được tào tạo theo giáo án bài bản và hiện đại nhưng cũng rất dễ ứng dụng vào thực tế. Sau khi tốt nghiệm bản có thể tạo ra các sản phẩm có giá trị có thể chấp nhận được theo yêu cầu công việc. Các bạn có cơ hội được làm việc trong các công ty truyền thông, quảng cáo, thiết kế là đối tác của HDMotion

 

>> Học làm phim tại Hải Phòng

 

Tuyển sinh lớp học làm phim tháng 5 tại Hải Phòng

 

Sau quá trình tham gia khóa học làm phim tại trung tâm, các bạn sẽ thu được kết quả:

- Sử dụng thành thạo Premiere

- Nắm các kiến thức/tư duy nền tảng về quay và dựng phim

- Chỉnh sửa màu phim, hiệu ứng phim

- Cắt ghép, chuyển cảnh phim.

- Dễ dàng làm clip sự kiện, du lịch, vlog, sitcom,...sau khóa học.

 

Hiện tại Công ty VLC đang chuẩn bị khai giảng lớp học Premiere tháng 5 tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học Premiere uy tín nhất tại Hải Phòng. Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

 

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: Khóa Premiere cơ bản: 1.500.000vnđ/khóa

               Khóa Premierenâng cao: 1.500.000vnđ/khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn

 


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm