Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khai giảng lớp học làm phim tháng 6 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 29 - 05 - 2019 | 3:47 PM | 186 Lượt xem

Khai giảng lớp học làm phim tháng 6 tại Hải Phòng

 

Hiện nay nghề đang hót kiếm ra bội tiền chính là làm những đoạn phim ngắn, quảng bá hay câu like. Bạn là người có niềm đam mê cực lớn với điện ảnh, bạn muốn được làm việc trong phòng hậu kỳ của các Hãng phim. Bạn muốn trở thành một trong những nhân tố quan trọng trong việc xây dựng lên các tác phẩm điện ảnh và bạn đang muốn đăng ký theo học một khóa về kỹ thuật dựng phim?

 

Trong cuộc sống đương nhiên các bạn đã từng xem rất nhiều các bộ phim truyền hình hay điện ảnh hay với Kỹ xảo hoành tráng và đẹp mắt. Đã bao giờ các bạn nghĩ mình có thể làm được như vậy chưa? Hay đơn giản bạn thấy họ up lên các trang chia sẻ, cộng đồng những video, clip đẹp lung linh về tình yêu, gia đình, bạn bè do chính họ tự tay thực hiện. Có bao giờ bạn nghĩ rằng một ngày đẹp trời chính bạn tự thực hiện cho mình một video như thế.

 

Bạn hoàn toàn có thể biến ước mơ của mình thành hiện thực, với khóa học dựng phim bạn có thể làm được những thứ mà trước đây bạn chưa bao giờ dám nghĩ tới. Hãy tham gia ngay khóa đào tạo Dựng phim chuyên nghiệp với Adobe Premiere Pro. Các bạn sẽ được đào tạo các kĩ năng cơ bản và nâng cao để có thể dựng được các bộ phim, MV chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể lưu giữ cho mình những Album ảnh từ những hình ảnh khô khan thành những thước phim đẹp long lanh.

 

Tại Hải Phòng duy nhất chỉ có trung tâm VLC với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo chỉnh sửa, cắt ghép video bằng phần mềm Adobe Premiere. Bởi phần mềm này có nhiều ứng dụng và tính năng tuyệt vời được đưa vào giảng dạy tại các trường đại học sân khấu điện ảnh, đào tạo làm phim chuyên nghiệp. Phần mềm Adobe Premiere (hay còn gọi là phần mềm làm phim) là một phần mềm được phát triển bởi Adobe Systems ra đời vào năm 1991 và nhận được nhiều hiệu ứng tích cực từ người sử dụng.

 

>> Xem thêm: Khóa học làm phim tại Hải Phòng

 

Khóa học làm phim tháng 6 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Nội dung khóa học ngắn gọn, cô đọng về lý thuyết, chú trọng về thực hành. Khóa học bao hồm toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho chuyên đề biên tập, dựng phim, tạo hiệu ứng. Kết thúc khóa học học viên tự tin và đủ khả năng làm việc tại các công ty truyền thông, đài truyền hình hoặc các studio. Với cở sở vật chất phòng dựng chuyên nghiệp và giảng viên chuyên đào tạo về dựng. Khóa học sẽ cung cấp cho các bạn các kiến thức cần thiết nhất trong công việc dựng phim. Với tính năng truyền thông đa phương tiện: âm thanh, hình ảnh, chữ viết. Do đó trên thị trường hiện nay, việc quảng cáo bằng video luôn mang lại hiệu ứng tích cực nhất cho doanh nghiệp. Việc sử dụng phần mềm vào làm video sẽ không thể thiếu đối với các nhà Marketing.

 

Sau quá trình tham gia khóa học làm phim tại trung tâm, các bạn sẽ thu được kết quả:

- Sử dụng thành thạo Premiere

- Nắm các kiến thức/tư duy nền tảng về quay và dựng phim

- Chỉnh sửa màu phim, hiệu ứng phim

- Cắt ghép, chuyển cảnh phim.

- Dễ dàng làm clip sự kiện, du lịch, vlog, sitcom,...sau khóa học.

Hiện tại Công ty VLC đang chuẩn bị khai giảng lớp học Premiere tháng 6 tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học Premiere uy tín nhất tại Hải Phòng

Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

 

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: Khóa Premiere cơ bản: 1.500.000vnđ/khóa

               Khóa Premierenâng cao: 1.500.000vnđ/khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm