Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khai giảng lớp học làm phim tháng 7 năm 2018 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 27 - 06 - 2018 | 3:17 PM | 368 Lượt xem

Khai giảng lớp học làm phim tháng 7 tại Hải Phòng

 

Bạn đang muốn học cắt ghép video quảng cáo, vlog, sitcom, clip du lịch, gia đình, event, đây chính là khoá học dành cho bạn! Hãy đến với khoá học Premiere kéo dài 8 buổi trong vòng 16 tiếng sẽ giúp bạn học được cách sử dụng phần mềm Premiere và các kiến thức liên quan đến quay và dựng video.

 

Phần mềm Adobe Premiere (hay còn gọi là phần mềm làm phim) là một  phần mềm được phát triển bởi Adobe Systems dùng ứng dụng chỉnh sửa video. Phần mềm Adobe Premiere phát hành lần đầu tiên trong năm 1991. Chương trình hướng tới thị trường chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

 

Khóa học dựng phim sẽ hướng dẫn làm video, chỉnh sửa video chuyên nghiệp với phần mềm Adobe Premiere có chất lượng hàng đầu thế giới, được các Editor (người dựng phim) chuyên nghiệp lựa chọn. Adobe Premiere hỗ trợ đa nền tảng hệ điều hành, nên bạn hoàn toàn có thể cài đặt Premiere trên Mac OS của Apple và trên Windows ở mọi phiên bản khác nhau. Một ưu điểm nữa là yêu cầu cấu hình máy tính để chạy Premiere không cao, phù hợp với tất cả các bạn bước đầu tìm hiểu về công việc làm video mà không tốn kém chi phí nâng cấp thiết bị.

 

 

Tuyển sinh khóa học làm phim tại Hải Phòng tháng 7

 

Điểm nổi bật của khóa học đó là học viên sẽ được tiếp cận với những bài giảng thực tế, được những chuyên gia lâu năm trong nghề giảng dạy, chia sẻ cũng như truyền đạt kinh nghiệm. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có đầy đủ kiến thức để có thể làm việc với các vị trí liên quan đến dựng phim, làm phim, chuyên gia kỹ xảo điện ảnh.

 

Được biết đến từ năm 2010 trong lĩnh vực đào tạo đồ họa, đặc biệt là dựng phim, trung tâm VLC đã dần khẳng định thương hiệu của mình. Với cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy thực hành cấu hình cao phục vụ chu đáo trong quá trình học của học viên. Bên cạnh đó trung tâm VLC còn liên kết với các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia các dự án làm phim quảng cáo cho doanh nghiệp, giao lưu hội họp,...

 

Sau quá trình tham gia khóa học làm phim tại trung tâm, các bạn sẽ thu được kết quả:

- Sử dụng thành thạo Premiere

- Nắm các kiến thức/tư duy nền tảng về quay và dựng phim

- Chỉnh sửa màu phim, hiệu ứng phim

- Cắt ghép, chuyển cảnh phim.

- Dễ dàng làm clip sự kiện, du lịch, vlog, sitcom,...sau khóa học.

 

 

Hiện tại Công ty VLC đang khai giảng lớp học Premiere tháng 7 tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học Premiere uy tín nhất tại Hải Phòng

Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: Khóa Premiere cơ bản: 1.500.000vnđ/khóa

               Khóa Premierenâng cao: 1.500.000vnđ/khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                            

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm