Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khai giảng lớp học Photoshop tháng 5 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 02 - 05 - 2019 | 10:34 AM | 152 Lượt xem

Khai giảng lớp học Photoshop tháng 5 tại Hải Phòng

 

Một phần mềm chuyển chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp đó chính là Photoshop. Chỉnh sửa và thiết kế hình ảnh dường như là một nhu cầu không thể thiếu đối với các lĩnh vực thiết kế web, marketing, in ấn… tuy nhiên để sử dụng thành thạo photoshop trong một thời gian ngắn không phải là điều dễ dàng. Khóa học Photoshop chuyên nghiệp tại Trung tâm tin học VLC với phương châm "học để làm" sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức, thủ thuật để tạo nên những tác phẩm ấn tượng để hỗ trợ cho công việc.

 

Phần mềm Photoshop đã và đang là phần mềm đồ họa phổ biến và chuyên nghiệp nhất nhất hiện nay, Sử dụng thành thạo Photoshop giúp chúng ta có thể xử lý hầu hết mọi vấn đề liên quan đến thiết kế đồ họa. Bạn hãy tham gia vào khóa học thiết kế đồ họa ở Hải Phòng do trung tâm VLC đào tạo. Đây là một Trung tâm luôn đi đầu trong các lĩnh vực thiết kế và đồ họa, nắm bắt xu hướng phát triển xã hội trong công cuộc cách mạng công nghệt thời hiện đại, đội ngũ giảng viên có thâm niên giảng dạy nhiều năm, đầy nhiệt huyết, biết cách truyền nhiệt cho nhiều cấp độ lứa tuổi học viên. Kỹ năng sư phạm tốt, luôn nhiệt tình trong quá trình giảng dạy. Hơn nữa VLC luôn áp dụng phương pháp truyền đạt dựa trên thực hành sản phẩm là chính, do đó các bạn luôn yên tâm về tay nghề chỉnh sửa ảnh sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm.

 

>> Xem thêm: Đào tạo Photoshop tại Hải phòng

 

Tuyển sinh khóa học photoshop tháng 5 năm 2019 tại Hải Phòng

 

Khóa học Photoshop xử lý ảnh cung cấp cho học viên kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu ứng dụng chương trình Photoshop trong việc xử lý hình ảnh với nhiều chủ đề như: Xử lý ảnh Studio, Ảnh chụp ngoại cảnh, ảnh chân dung, ảnh phóng sự, xử lý ảnh cho thiết kế quảng cáo và tất cả chủ đề, phương pháp xử lý ảnh, blend màu sẽ được trình bày trong khóa học.

 

Sau khi kết thúc khóa học đào tạo Photoshop tại trung tâm VLC, các bạn sẽ làm được:

- Thiết kế minh họa báo chí, in ấn khổ lớn.

- Thiết kế các hình ảnh banner sáng tạo tương tác trên web, điện thoai di động!

- Thiết kế ảnh minh hoạt, chart, đồ thị, biểu đồ!

- Thiết kế các hình ảnh thực cho phim hoạt hình, thiết kế hình ảnh game, áo thun,.. và thiết kế râ rất rất nhiều thứ nữa nhờ khả năng sáng tạo của bạn!

- Thiết kế các ấn phẩm truyền thông chuyên nghiệp tự tin xin việc về vị trí thiết kế sáng tạo.

- Ứng dụng đồ họa tiêu chuẩn công nghiệp cho phép bạn thiết kế sáng tạo ra các logo thẩm mỹ, các biểu tượng, bản phác thảo thiết kế và kiểu chữ đẹp mắt!

- Biết cách phối kết hợp các màu sắc, khung, khổ bản vẽ để tạo ra các ấn phẩm thiết kế chuẩn.

- Học được cách tư duy, nhìn nhận khía cạch của vấn đề để thổi hồn vào sản phẩm thiết kế.

 

Nhiều năm qua trung tâm VLC còn liên kết với nhiều các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Hải Phòng trong việc tạo ra công ăn việc làm cho các học viên. Vì thế khi học xong khóa học Photoshop tại Trung tâm thì các bạn học viên có thể nhận làm các dự án thiết kế Freelance về đồ họa như nhãn mác, bao bì, ấn phẩm truyền thông, banner quảng cáo GDN, facebook, bộ nhận diện thương hiệu, logo,…

Bên cạnh đó, các bạn luôn tự tin xin việc với vị trí thiết kế đồ họa tại các đơn vị quảng cáo,agency, các công ty thiết kế hay các nhà xuất bản.

 

Hiện tại Công ty VLC đang chuẩn bị khai giảng lớp học Photoshop tháng 5 tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học Photoshop uy tín nhất tại Hải Phòng

Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

 

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: 900.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn

 


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm