Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khai giảng lớp học Photoshop tháng 7 năm 2018 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 23 - 06 - 2018 | 3:09 PM | 219 Lượt xem

Khai giảng lớp học Photoshop tháng 7 tại Hải Phòng

 

Khi các bạn đang mong muốn có được nền tảng kiến thức cơ bản để có thể tạo nên những tác phẩm đồ họa mang tính chất nghệ thuật cao về màu sắc, bố cục của bức tranh hay các hiệu ứng: bóng đổ, tuyết rơi,... trên nền bức ảnh thì chương trình Photoshop sẽ giúp bạn tạo ra được điều đó.

 

Không những thế với chương trình Photoshop các bạn có thể chỉnh sửa, phục chế ảnh cũ, ghép ảnh, thiết kế được các Avatar, banner quảng cáo động, các giao diện website, giới thiệu - thao tác với vùng chọn - các lệnh transform, làm quen với giao diện của Adobe Photoshop CS, tìm hiểu các công cụ Tool, tạo File mới, sao lưu các file ảnh khác nhau và các định dạng file ảnh.

 

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm VLC luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn trong quá trình học tập, nghiên cứu và tìm cho mình một công việc ổn định. Mỗi khóa học Photoshop được trung tâm VLC đào tạo trong vòng từ 10 đến 15 ngày, tùy thuộc và trình độ tiếp thu của bạn và quá trình cố gắng thực hành của các bạn.Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp, học viên có thể chọn học các buổi sáng - chiều - tối trong tuần.

 

 

Tuyển sinh lớp học Photoshop tháng 7 Hải Phòng

 

Sau khi học xong khóa học các bạn có thể làm được:

- Chỉnh sửa hinh ảnh của mình theo phong cách riêng

- Thiết kế những baner đầy ý tưởng

- Quảng bá truyền thông bằng những tờ rơi do mình thiết kế

- Lắp ghép ảnh đẹp

- Dựng phối cảnh, pha trộn màu sắc mang lại hình ảnh đẹp

- Phục chế ảnh cũ

- Vẽ, ghép những bức tranh đẹp nhiều thể loại

 

Với đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết, biết cách truyền nhiệt cho học viên. Kỹ năng sư phạm tốt, luôn nhiệt tình trong quá trình giảng dạy. Cùng với đó Trung tâm luôn trang bị phòng học tiện nghi, hiện đại, sạch sẽ, có điều hòa, mỗi người học trên một máy tính riêng. Nhằm tạo ra môi trường học: Năng động, vui vẻ, thoải mái, không áp lưc, … phù hợp với mọi đối tượng.

Hiện tại Công ty VLC đang chuẩn bị khai giảng lớp học Photoshop tháng 7 tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia khóa học Photoshop uy tín nhất tại Hải Phòng

Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

 

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: 900.000VNĐ/ khóa

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm