Dạy nghề Hải phòng
Công ty TNHH CNTT VLC
Day Photoshop hai phong Day tieng Han Dạy nghề vẽ 3Dmax tại Hải Phòng Dạy vẽ autocad 2d tại Hải Phòng Học seo tại Hải Phòng Dạy nghề sửa máy tính tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh

Khai giảng lớp học Revit tháng 05 năm 2019 tại Hải Phòng

Tác giả : Admin | 02 - 05 - 2019 | 10:34 AM | 191 Lượt xem

Khai giảng lớp học Revit tháng 05 tại Hải Phòng

 

Trong xu hướng cách mạng ngành Xây dựng, hiện nay các bạn học viên với sự nhạy bén của mình cũng đã bắt nhịp và tìm lớp học về BIM, đặc biệt là tìm lớp học Revit tại Hải Phòng. Trung tâm đào tạo VLC tự hào luôn là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và đào tạo Revit uy tín nhất và chất lượng nhất tại Hải Phòng.

 

Từ những năm 2018 và đầu năm 2019, thị trường nhà đất bắt đầu sôi động, nhiều dự án lớn nhỏ đang cần triển khai, ngành kiến trúc, xây dựng đang khởi sắc và nhu cầu nhân lực đang dần tăng cao, việc tìm những nhà thiết kế cho kiến trúc đang dần trở lên khó khăn, vì đội ngũ thiết kế bản vẽ kiến trúc đang dần trở lên khan hiếm. Nhà thiết kế cần phải biết revit để vừa vẽ vừa tính toán khổi lượng. Do đó phần mềm chuyên dụng để có thể dễ dàng tập hợp thông tin và tài liệu số hóa để quyết định mô hình thiết kế, dự đoán chính xác về khối lượng, hiệu quả sử dụng và chi phí của công trình. Phần mềm Revit đã lên ngôi với nhiều tiện ích khác nhau, phục vụ đắc lực cho các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, người quản lý dự án.

 

Trung tâm VLC được xem là trung tâm đào tạo Revit hàng đầu tại Hải Phòng. Ở đó bạn được cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp nhằm nâng cao và phát triển năng lực của chính mình dù bạn đang là sinh viên hay các kỹ sư và kiến trúc sư. Với kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn sâu của đội ngũ giảng viên và chuyên gia hàng đầu trong nước kết hợp với năng lực tổ chức giáo dục chuyên nghiệp của mình. Lớp Học Revit cung cấp chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao đảm bảo học viên có thể ứng dụng ngay kiến thức vào công việc.

 

>> Bài viết liên quan: Dạy Revit tại Hải Phòng

 

 

Khóa học Revit tháng 5 năm 2019 tại Hải Phòng giá rẻ

 

Tại đây học viên được học qua các bài tập thực hành cụ thể, được trực tiếp tương tác đặt câu hỏi với giảng viên khi gặp khúc mắc, khó khăn trong quá trình học tập, được cung cấp đầy đủ thư viên, iso giúp học viên làm việc tốt nhất.

Chất lượng đào tạo tại Trung tâm VLC luôn được đặt lên hàng đầu, đảm bảo đầu ra cũng như công ăn việc làm cho học viên. Trung tâm luôn có phương pháp dạy:

- Học viên học theo tiến độ của từng người, giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.

- Học viên được tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình ( rảnh giờ nào đi học giờ đó).

- Học viên được đào tạo theo phương châm “học để làm được việc” nên sẽ được học cho tới khi nào làm được việc mới kết thúc khóa học.

- Học viên được học lại hoàn toàn miễn phí nếu sau kết thúc khóa học mà có nội dung nào chưa nắm vững.

- Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức về kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học.

- Sau khi kết thúc khóa học tại Trung tâm VLC. Nếu bạn gặp bất của thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ.

 

Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng làm hàng đầu, đảm bào đầu ra và hỗ trợ học viên sau khóa học. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

Hiện tại Công ty VLC đang chuẩn bị khai giảng lớp học revit tháng 05 tại Hải Phòng. Hãy nhanh tay đăng kí để được tham gia Khóa học revit uy tín nhất tại Hải Phòng

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h - 20h30

Học phí: Khóa học revit cơ bản: 3500.000VNĐ/ khóa

Khóa học revit nâng cao: 3500.000VNĐ/ khóa

Compo 2 khóa chỉ còn: 6000.000VNĐ

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :                           

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daynghehaiphong.edu.vn

 


Tag:
  • ,
  • Chia sẻ bài viết: 

    Bạn nên xem thêm